Alchemy Stars giải thích khái niệm cơ bản về lãnh thổ bí mật

Alchemy Stars giải thích khái niệm cơ bản về lãnh thổ bí mật
Alchemy Stars giải thích khái niệm cơ bản về lãnh thổ bí mật

Ngoài chế độ câu chuyện sẽ có trong Ngôi sao giả kim thuật Ngoài ra còn có chế độ Lãnh thổ bí mật mà bạn bè có thể đăng hàng tuần. Đó là một chế độ đi qua trạm kiểm soát để thu thập điểm để đổi lấy các vật phẩm khác nhau trong Cửa hàng bí mật, nơi các trạm kiểm soát sẽ trông khác nhau. Và mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ có thể chọn các buff để thêm nhiều khả năng hơn cho chế độ này!

Lãnh thổ bí mật

Chế độ sẽ được mở khóa để chơi sau khi hoàn thành chính truyện Tập 3 – 7. Đối với chế độ này, sẽ có tối đa 5 cấp độ chơi, bắt đầu từ cấp độ 1. Khi dọn boss trong tầng sẽ được nâng cấp lên tiếp. cấp độ Cơ thể của kẻ thù cũng sẽ mạnh hơn. Sẽ có giới hạn thời gian 7 ngày cho mỗi vòng và sẽ bắt đầu lại cấp 1 lúc 4:00 sáng Thứ Năm hàng tuần (thời gian đặt lại ngày game).

Các vật phẩm có thể nhận được sau mỗi phòng sẽ nhận được là vật phẩm Mảnh ghép Văn bản, có thể dùng để đổi vật phẩm trong Cửa hàng bí mật, tiền và Lumamber (kim cương).

Đối với số điểm sử dụng cho mỗi lần đi phải sử dụng vật phẩm MS để đi được 1 điểm, nếu hết điểm thì không thể tiếp tục. Bạn có thể kiếm thêm điểm trong phòng Thám hiểm trên Đấu trường La Mã (có thể thu thập từ phòng này mỗi ngày).

Thận trọng

Đối với chế độ này, tất cả các nhân vật đều có mạch máu. Máu của mọi người sẽ được cộng lại khi vượt qua một cấp độ. Nếu bị trúng đòn, lượng máu sẽ giảm đồng thời. Nếu tổng số máu cạn kiệt, tất cả các nhân vật trong đội sẽ bị loại khỏi giao tranh ngay lập tức. Chỉ được sử dụng các ký tự khác để thay thế (Có thể trẻ hóa 1 người khi tìm thấy phòng Lumina Spring)

Chỉ vì vậy, cố gắng để cả đội có một nhân vật được hồi máu sẽ giúp phục hồi HP cho cả đội trong thời gian dài hơn. Đặc biệt với những người mới chơi, nhân vật hỗ trợ có thể hồi máu là rất quan trọng. với trong phòng đầu tiên Hãy tập trung dồn sát thương lên trước để có thể vượt qua nhanh chóng mà không mất nhiều MS.

Và cố gắng đọc các điều kiện gặp phải ở từng tầng, từng phòng, xem có điều kiện nào hay không. Bởi vì trong một số giai đoạn, kẻ thù có thể nhận được một buff tăng sức tấn công mỗi lượt, có khả năng phòng thủ yếu hơn trước các đòn tấn công của Chain Combo, v.v.

Mô tả các phòng

Đối với trạm kiểm soát sẽ gặp phải sẽ giống như một con đường để bạn bè lựa chọn. Chọn duy nhất 1 con đường để đến phòng ông chủ đó sẽ là phòng cuối cùng để vượt qua sự thăng cấp lên cấp độ tiếp theo. mà mỗi phòng sẽ có nhiều loại khác nhau tùy theo sự ngẫu nhiên của từng cấp độ Mỗi loại khác nhau như sau.

1 phòng kẻ thù chung

Đối với những căn phòng này là căn phòng của kẻ thù thông thường phải vào để đi qua, sẽ có hai loại: 1 thanh kiếmkiếm chéo Sự khác biệt giữa hai phòng là số lượng điều kiện hoặc kẻ thù và số lượng vật phẩm nhận được. Nếu bạn có thể vượt qua thanh kiếm chéo, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Nhưng đừng quên rằng tính cách của đối phương cũng sẽ tốt hơn.

2 phòng, khu đặc biệt (?)

Đó là một căn phòng đặc biệt có dấu chấm hỏi (?) Ngẫu nhiên sẽ xuất hiện kẻ địch để khiêu chiến, nếu vượt qua được sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn là vào phòng hai lần!

Nhà kho di tích 3 phòng

Phòng chứa kho báu để nhận được phần thưởng là Text Fragment và Lumamber (Kim cương). Nếu bạn tìm thấy nó, chúng tôi khuyên bạn nên đi dọc theo con đường này vì bạn không phải đối mặt với kẻ thù. Chỉ cần đi bộ và nhấn cả 3 nút trong phòng để mở hòm kho báu, màn chơi sẽ hết ngay lập tức. Bản thân nút được coi là một kênh màu sáng, có thể đi lại với bất kỳ kênh màu nào.

4 Phòng mùa xuân Lumina

Biểu tượng cây phục hồi MS và có thể làm mới hoặc hồi máu cho 1 nhân vật.

5 phòng Scrounger

Bên trong căn phòng này, bạn sẽ tìm thấy 4 tên cướp Mặt nạ nguyên tố, những người sẽ luôn bỏ chạy sang hướng khác khi kết thúc lượt. Phải theo sau để loại bỏ tất cả để nhận được phần thưởng và vượt qua nhiều màn chơi.

Phòng Boss 6 Khu vực Chết người

Phòng boss gặp phải sẽ ngẫu nhiên nhiều boss khác nhau, không cố định, mỗi level có thể đụng độ liên tục 2 – 3 boss giống nhau.

Các buff được đề xuất

Đối với phòng tướng, khi đi qua sẽ thu thập được 1 thẻ buff, mà thẻ buff có rất nhiều loại. Chúng dao động từ BAS, nhưng các buff được khuyến nghị nên chọn như sau.

1 Đối với thẻ B-Rank, nó tập trung vào việc thêm sát thương nguyên tố cho các nhân vật chính trong đội. Để tăng sức tấn công để có thể vượt qua kẻ thù dễ dàng hơn.

2 Đối với thẻ hạng A, nếu có tăng sức tấn công nguyên tố cho nhân vật thì nên nhặt để tăng sức tấn công cho tổ đội trước. Nếu không có tùy chọn thêm buff cho cây Kíp nổ hoặc Bắn tỉa để có nhiều khả năng hơn.

3 Đối với thẻ hạng S, nếu bạn tìm thấy nó, hãy nhấc nó lên ngay lập tức: “Cái chết thầm lặng“Bởi vì khi kẻ thù hoặc thậm chí là một con trùm còn 10% máu, chúng sẽ bị giết ngay lập tức. Nó được coi là một thẻ rất gian lận. Nếu tìm thấy, hãy nhặt nó ngay lập tức và sẽ có một thẻ S khác nên được nhặt.

  • Kaleidogem : Nó sẽ thay đổi ngẫu nhiên 4 hoặc 8 kênh thành kênh màu tiếp theo, cho phép bạn đi bộ xa hơn.
  • Tiếng vang đôi : 30% cơ hội sử dụng Chain Combo một lần nữa (mặc dù nó chỉ là 30%, nhưng nó bị mắc kẹt khá thường xuyên).
  • Ảnh phản chiếu : Khi nhân vật Kíp nổ sử dụng Combo Chuỗi, ảo ảnh sẽ gây thêm một điểm sát thương cùng với dạng thực. (đầu kênh)

Ngoài ra còn có các buff khác. nhiều hơn cho bạn bè có thể chọn thẻ nào phù hợp với nhóm, nhưng nếu tìm thấy Cái chết thầm lặng Nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều!

Cửa hàng bí mật

Sau khi hoàn thành 1 cấp độ, bạn sẽ nhận được vật phẩm Mảnh vỡ Văn bản làm phần thưởng, có thể đổi lấy các vật phẩm trong Cửa hàng bí mật. (Tăng 60 sức chịu đựng), Vật phẩm triệu hồi Star Flare Gacha, Quà tăng cường mối quan hệ của nhân vật và đồ nội thất để trang trí căn phòng trên Đấu trường La Mã

Tất cả những điều này giải thích về chế độ Lãnh thổ bí mật cơ bản. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn có thể đến và nói chuyện với nhóm người chơi tại nhóm Alchemy Stars Thailand Official.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x