Archeworld, game Blockchain Archeage sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Archeworld, game Blockchain Archeage sẽ ra mắt vào giữa năm nay.
Archeworld, game Blockchain Archeage sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Xu hướng game Blockchain đang tăng trưởng trong ngành công nghiệp game khiến chúng ta thấy một số trại đã tham gia vào ngành, gần đây nhất là về phía XLGAMES, một nhà phát triển game nổi tiếng. ArcheAge đã thông báo rằng nó sẽ tham gia game dưới dạng Blockchain

Thông báo được đưa ra cho sự ra mắt của nền tảng “BORA” với sự hợp tác của Kakao Games, chủ sở hữu của nhóm phát triển XLGAMES, công bố một game mới có tên ArcheWorld, sẽ là một game hoàn toàn dựa trên blockchain. Nó được lên kế hoạch mở vào một thời gian nào đó trong tháng Bảy.

** Hình ảnh từ game Archeage

Không giống như ArcheAge 2, ArcheWorld vẫn đang trong quá trình phát triển. Theo nhóm phát triển Mọi thứ trong game được tạo ra đều có thể thuộc quyền sở hữu của người chơi. Có thể nói, mục đích là tạo ra các vật phẩm trong game là NFT nhằm tạo ra nền kinh tế trong game. Trong đó người chơi sẽ có thể tạo nhiệm vụ trong game, tạo ngục tối. hoặc sửa chữa một cái gì đó Và tất cả người chơi đều có thể sở hữu và giao dịch với nhau.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì về việc ArcheWorld sẽ trông như thế nào, với CEO XLGAMES nói, “Metaverse là vô nghĩa. Nếu mọi người không quan tâm đến điều đó. “

ArcheAge hiện có sẵn để chơi miễn phí trên LINE POD, trong khi ArcheAge 2 và ArcheWorld vẫn đang trong quá trình phát triển.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *