ARK Survival tặng miễn phí phần đầu tiên và công bố phần mới ARK 2.

ARK Survival tặng miễn phí phần đầu tiên và công bố phần mới ARK 2.
ARK Survival tặng miễn phí phần đầu tiên và công bố phần mới ARK 2.

Mặc dù nó đã trở thành __MARKED_0_0_1__ đã được phát hành hơn 5 năm, nhưng ARK: Survival Evolved Nó vẫn là một game có rất nhiều người chơi. Và có nhiều cập nhật nội dung mới để chơi. Đối với những ai chưa xem, có một cơ hội tốt là game hiện có sẵn dưới dạng tải xuống PC miễn phí và cũng công bố một phần mới.

ARK: Survival Evolved là một game sinh tồn phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trên một hòn đảo bí ẩn đầy khủng long và những sinh vật nguy hiểm. Trong đó người chơi phải thu thập tài nguyên để xây dựng nơi ở và phát triển bản thân trở nên tốt hơn. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của một game đơn giản. điều đó sẽ đưa người chơi tìm thấy nhiều niềm vui ngoài thế giới hơn mong đợi

Dành cho những ai quan tâm có thể tải xuống game ARK: Survival Evolved Trên PC chơi miễn phí qua trang cửa hàng Steam, có thể click vào để nhận game giữ từ hôm nay đến 20/6, ai đã chơi rồi thích mà chưa hài lòng. Bạn cũng có thể tải xuống Gói mở rộng với kích thước tệp lớn hơn 7 gói so với game cơ bản miễn phí.

và lý do tại sao game đầu tiên được phân phối miễn phí là để chào đón sự ra mắt của game mới trong ARK 2 Nó đã được công bố tại Xbox & Bathesda Game Show 2022, vì vậy vẫn chưa có thông tin gì về việc phát hành game vào năm 2023 và sẽ có thể chơi được vào ngày đầu tiên cho những người đăng ký Xbox / PC Game Pass.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *