Assassin’s Creed Mirage trở lại trạng thái tàng hình. và dành 15-20 giờ chơi

Assassin’s Creed Mirage trở lại trạng thái tàng hình.  và dành 15-20 giờ chơi
Assassin’s Creed Mirage trở lại trạng thái tàng hình.  và dành 15-20 giờ chơi

Assassin’s Creed Mirage Đã được công bố là một trong những game kỷ niệm 15 năm của Assassin Brotherhood huyền thoại. Trong một cuộc phỏng vấn với Marc-Alexis Côté, Phó chủ tịch điều hành của loạt phim. Đã trả lời phỏng vấn rằng game trong lĩnh vực này sẽ không phải là game chính. Điều đó mất đến hàng chục hoặc hàng trăm giờ để chơi giống như game trước đó.

Ubisoft đặt mục tiêu cho Assassin’s Creed Mirage có một lối chơi kết hợp giữa hành động-phiêu lưu và tàng hình của Assassin’s Creed đời đầu. chiến đấu tầm gần và một cuộc tranh giành trong thành phố Baghdad ở Trung Đông, với tuổi trẻ của Basim diễn ra trước các sự kiện của Assassin’s Creed Valhalla là cốt truyện chính.

game trong phần này cũng phát triển động cơ của Assassin’s Creed Valhalla, trong khi tất cả các game Assassin’s Creed lớn trước đó. Phải mất 70-150 giờ để chơi, nhưng trong Assassin’s Creed Mirage, phải mất 15-20 giờ để hoàn thành cốt truyện chính. và làm cho game rẻ hơn một chút so với trước đây với mức giá 1.699 baht

Assassin’s Creed Mirage Nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *