Atlus sẽ khởi động Project Re Fantasy vào năm 2022 ??

Atlus sẽ khởi động Project Re Fantasy vào năm 2022 ??
Atlus sẽ khởi động Project Re Fantasy vào năm 2022 ??

Khi thời điểm cuối năm đến gần, theo thông lệ, Famitsu sẽ phỏng vấn một số nhà phát triển game Nhật Bản. Một trong những cuộc phỏng vấn thú vị là Shinjiro Takada, giám đốc sản phẩm tại Atlus, một trong những công ty hàng đầu có nhiều game hàng đầu trong tập đoàn. nói rằng “Vào năm sau, ‘tôi đã chọn’ và ‘thử thách’ là hai từ khóa sẽ sử dụng cho năm 2022.

Nhóm nghiên cứu hy vọng có thể phát triển các game mới. trở thành trụ cột của trại Cũng như tất cả chúng tôi, đội ngũ Atlus sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra một game có thể làm hài lòng những người hâm mộ game. Vì vậy các bạn hãy theo dõi và đón chờ nhé ”.

Sau đó, một trong nhiều game Những người xem từ trại này thích Dự án tái hiện không tiết lộ bất kỳ chi tiết Nhưng nhiều người mong đợi game sẽ có những bước chuyển mình lớn vào năm 2022, vì đây sẽ là một series mới mà công ty đang xây dựng cùng với Persona và Shin Megami Tensei là IP mới nhất, được công bố lần đầu vào năm 2016 và lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.

atlus- (2)

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x