Auntie Glasses, Bayonetta 3, được công bố phát hành vào ngày 28 tháng 10

Auntie Glasses, Bayonetta 3, được công bố phát hành vào ngày 28 tháng 10
Auntie Glasses, Bayonetta 3, được công bố phát hành vào ngày 28 tháng 10

Platinum Games đã giữ lời hứa với người hâm mộ. Với thông báo phát hành game hành động trại hay nhất trong phần mới nhất. Bayonetta 3 sẽ phát hành trong năm nay Với sự xuất hiện của các nhân vật mới đẹp, tuyệt, kiểu dáng đẹp, thú vị hơn để chơi hơn bao giờ hết!

Bayonetta, game hành động được bảo chứng của Platinum Games, đã trở lại với một chương mới, lần này với một diện mạo mới cho phù thủy. Ngoài việc có thể giải phóng những con quỷ khỏi Địa ngục, Gomorrah, Malphas và Phantasmaraneae. Tham gia trận chiến ngay bây giờ Trong lĩnh vực này, Bayonetta cũng có một khả năng mới gọi là Demon Masquerade, đó là cài đặt quái vật trên vũ khí. Và cũng có thể hóa thân thành quái thú sẽ gây ra nhiều trận chiến hấp dẫn hơn từ kỹ năng của người chơi.

Trong phần này, Bayonetta tiếp tục chu du khắp thế giới, chẳng hạn như đường phố Tokyo. hoặc trên những ngọn núi của Trung Quốc Và đó là khi cô gặp Viola, một nhân vật mới rất cuồng đấu kiếm. với kỹ năng và mô hình chiến đấu kết hợp giữa kiếm và ma thuật tuyệt vời Và quan trọng hơn, cô ấy là một nhân vật mới mà người chơi có thể chơi trong game này!

Bayonetta 3 Nó được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 trên Nintendo Switch và game có thể được đặt hàng trước ngay bây giờ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *