Bạn bối rối khi thanh Bàn phím thực sự phát nổ? Hãy giải quyết sự thật !!

Bạn bối rối khi thanh Bàn phím thực sự phát nổ? Hãy giải quyết sự thật !!
Bạn bối rối khi thanh Bàn phím thực sự phát nổ? Hãy giải quyết sự thật !!

Trước hết là người dùng máy tính và game thủ. Mới nhìn đã thấy bối rối như gà bị hỏng mắt. với thông tin vụ nổ bàn phím khiến học sinh tử vong Nhưng sự thật không phải như vậy, cùng xem nhé.

Nguyên nhân cái chết của học sinh Sinh ra từ súng đạn !!

Vào ngày 15 tháng 9 năm 65, cảnh sát tại Sở cảnh sát Bang Bua Thong đã được thông báo ban đầu về một sự cố máy tính trong lớp học. Vụ nổ trên một học sinh cấp hai, làm bị thương một học sinh tại một trường học ở Bang Rak Phatthana Subdistrict, Bang Bua Thong District, Nonthaburi Province

từ hiện trường nơi thanh tra tìm thấy một phòng học máy tính và bàn phím bị hỏng Nhưng máy tính là một cái mới. và không có dấu hiệu của một vụ nổ. tại hiện trường Tìm thấy nam sinh 15 tuổi với vết thương nặng ở mặt, vết thương là một vết nứt, dài khoảng 3-4 cm, sâu mày trái, lộ rõ ​​xương. Ngay cả khi lực lượng cứu hộ giúp đỡ Nhưng anh ấy không thể cứu được mạng sống của mình. Học sinh bị thương sau đó đã tử vong.

Cảnh sát phát hiện nghi vấn, người bạn cùng phòng thừa nhận. (Ảnh do công nhân #news cung cấp)

Sau khi cảnh sát khám nghiệm hiện trường Nguồn gốc của vụ cháy không được tìm thấy. hoặc nguyên nhân của vụ nổ Các quan chức vẫn chưa bị thuyết phục. với sự chứng minh của giáo viên và học sinh ai nói rằng nguyên nhân của “Bàn phím máy tính phát nổ” của Pol Col. Kosit Wanichpong Đã ra lệnh cho bộ phận điều tra của đồn cảnh sát Bang Bua Thong để kiểm tra lại vết thương. Hóa ra là một viên đạn găm vào hốc mắt. Cán bộ này sau đó đã đưa nam sinh nghi là học sinh THCS 2/3 đi điều tra.

và phỏng vấn tất cả các sinh viên trong phòng Sự thật được tìm ra rằng người bạn của người quá cố đã thừa nhận rằng “Mang súng bút Pradit của Thái đến trường” và một khẩu súng đã được chế tạo Cơ quan chức năng đã tạm giữ học sinh nào gây ra vụ việc với một giáo viên máy tính toàn thời gian đi thẩm vấn thêm Và ra ngoài tìm khẩu súng đã dùng để tiếp tục gây án Sẵn sàng trả thù kẻ đã mang súng đi giấu thêm.

Xã hội sôi sục về máy tính.

Người dùng mạng xã hội đã thảo luận rằng cơ chế bàn phím không có phần. có thể phát nổ và làm bị thương mọi người Mặc dù bị điện giật, bàn phím chỉ là một bảng mạch và chỉ có một vài dây dẫn. Về phía game thủ, có những cuộc nói chuyện rằng Sau đó, một số phụ huynh không hiểu tin tức có thể sẽ sử dụng câu nói bom bàn phím để ngăn cản con mình. Không sử dụng máy tính quá lâu là lý do khiến nhiều hãng thông tấn đưa nó xuống. Nó được gây ra bởi làn sóng tin tức đầu tiên. mà các giáo viên và học sinh nói “Bàn phím máy tính phát nổ”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *