Bản cập nhật Genshin bản cập nhật miễn phí Bản vá 3.2 bị rò rỉ yếu tố gỗ Kaveh mới, đẹp trai và ngầu !!

Bản cập nhật Genshin bản cập nhật miễn phí Bản vá 3.2 bị rò rỉ yếu tố gỗ Kaveh mới, đẹp trai và ngầu !!
Bản cập nhật Genshin bản cập nhật miễn phí Bản vá 3.2 bị rò rỉ yếu tố gỗ Kaveh mới, đẹp trai và ngầu !!

Trong khoảng thời gian này, có một tin tức thú vị rò rỉ trong thời gian Patch 3.2 trong game. Tác động Genshin Một nhân vật 4 sao miễn phí sẽ được phát cho tất cả bạn bè trong sự kiện. và rò rỉ hình ảnh nhân vật mới Như thể đang đi vào giấc mơ của một nghệ sĩ nghệ thuật hâm mộ, nó không giống như giấc mơ mới xuất hiện thế này Được đánh giá là khá đẹp trai. Tất cả những điều này là tốt để lắng nghe bằng tai của bạn, bạn bè cho đến khi chính thức xác nhận.

Tặng Dori miễn phí trong Patch 3.2 !!

Nhiều người có lẽ không còn biết đến Dori vào thời điểm này. Đứa trẻ sắp ra đời khiến nhiều người ấn để mở. Bản vá 3.0 của Dori là một nhân vật đại kiếm nguyên tố điện. có khả năng áp dụng điện, chữa lành và phục hồi năng lượng Bất cứ ai muốn nhận Dori trước, bạn có thể nhấn nó trong Patch 3.0, nhưng nếu ai thực sự bỏ lỡ nó hoặc muốn thêm các ngôi sao Dori chắc chắn trong Patch 3.2, bạn bè chắc chắn sẽ nhận được ít nhất 1 trong số chúng.

Kaveh vẽ bởi @waternaeng

Bản vẽ của Ayato (ấn bản trước) đã được đăng vào ngày 9 tháng 12, trước khi hình ảnh rò rỉ của Ayato xuất hiện vào ngày 4 tháng 2.

Kaveh đẹp trai thế này thì trai gái tinh nghịch (Nguyên tố Dendro)

Đây được coi là một nhân vật khác mà nếu bộ dạng xuất hiện gần như thế này, các cô gái sẽ tan chảy. Với số điểm gần 8,5, các thợ đào thông thường của SYP đã rất sốc tại sao họ lại có thể vẽ Kaveh như vậy .. mặc dù họ chưa bao giờ nói về sự xuất hiện của Kaveh, điều đó rất kỳ lạ.

Mika

Nhân vật mới của Mondstadt, chúng ta sẽ gặp anh ấy tại Lễ hội Gió và Rượu trong game đố Mika của Patch 3.1. Anh ấy là một chàng trai đẹp trai. ăn mặc để trông trang nghiêm là một tay nhiếp ảnh của nhóm thám hiểm Hiệp sĩ Varka với tính cách nhút nhát khiến Kaeya của chúng ta phải đau đầu. Được rồi, chúng tôi đã hoàn tất bản cập nhật mới nhất của game. Tác động Genshin Và hẹn gặp lại các bạn lần sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *