Bản cập nhật Genshin sắp ra mắt Sự kiện chạy lại Kaveh 3.2

Bản cập nhật Genshin sắp ra mắt Sự kiện chạy lại Kaveh 3.2
Bản cập nhật Genshin sắp ra mắt Sự kiện chạy lại Kaveh 3.2

Có một số nội dung không phù hợp.

Trong thời gian này, có thông tin về Patch 3.2 của game. Tác động Genshin Một số rơi ra ngoài Cả câu chuyện của các nhân vật cũng như các hoạt động khác nhau sẽ chạy lại gặp tôi.

Hoạt động trở lại của Liben

Một người cha trẻ kén ăn, một thương nhân lang thang. Đã được một thời gian kể từ bản vá 3.2, nó rất dễ thực hiện và đã trở lại với người chơi Genshin Impact rất nhiều kể từ bản vá 2.6. là một thương gia thích đi du lịch đến các thành phố khác nhau Chúng tôi cũng sẽ nhận được manh mối về thành phố mới từ anh ấy.

Kaveh, chàng trai đã chờ đợi nhau ở Patch 3.2

Trong Bản vá 3.2, chúng ta sẽ thấy Kaveh là một NPC (chúng ta chưa chơi) giống như Mika của Monstadt trong Bản vá 3.1. Anh ấy sẽ đóng vai bạn của Alhaitham, người có tính cách rất khác. Họ cũng có những quan điểm khác nhau và thường xuyên xảy ra xung đột, nhưng dù vậy, hai người họ vẫn rất hợp nhau. Mặt khác, Kaveh là một kỹ sư thiên tài. Tài năng kiến ​​trúc Nhưng tình hình tài chính ngày càng xấu đi. Hãy nói rằng chúng ta chắc chắn sẽ biết về anh ấy nhiều hơn. Không phải đợi quá lâu đâu.

Trả lại trạng thái nạp tiền x2

Nó được coi là một sự làm mới hàng năm và là một tin tốt cho dây chuyền nạp tiền. Nếu bạn biết điều này, chúng ta hãy sử dụng tất cả trước vì vào ngày 28 tháng 9, trạng thái nạp x2 của Genshin Impact chắc chắn sẽ quay trở lại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *