Bản demo giới thiệu về các số liệu và lối chơi của SD Gundam Battle Alliance.

Bản demo giới thiệu về các số liệu và lối chơi của SD Gundam Battle Alliance.
Bản demo giới thiệu về các số liệu và lối chơi của SD Gundam Battle Alliance.

Bandai Namco Entertainment đã tiết lộ thông tin mới SD Gundam Battle Alliance Lại để các fan của Gundam nối tiếp nhau. Lần này, nó đi kèm với một mẫu giới thiệu con rối. và bản xem trước hiển thị lối chơi của game để xem đầy đủ

Đã đến lúc, các phi công. Chuẩn bị đi du lịch và chọn bộ đồ di động yêu thích của bạn Gundam. Sau đó, tiếp nhận vũ trụ Gundam ngoài sức tưởng tượng trong câu chuyện của “G: Universe”, một thế giới mà câu chuyện có thật về Gundam đã bị bóp méo. Người chơi có trách nhiệm sửa chữa câu chuyện hư cấu này. Bằng cách phục vụ với tư cách là người đứng đầu một đơn vị nhỏ chiến đấu để mang lại câu chuyện có thật về Cuộc chiến Gundam.

Trong phần này, sẽ có hơn 27 trận chiến và Gundam từ loạt phim nổi tiếng để bạn lựa chọn. Trong đoạn trailer mới này, chúng ta sẽ thấy các ví dụ về kỹ năng chiến đấu của Gundam, Guncannon, Guntank, GM, Zaku-II Type. F, Z Gundam, Unicorn Gundam, Gundam F91, Wing Gundam Zero, Freedom Gundam, Double 0 Raiser, Gundam Barvatos 6thForm, ngoài ra còn có rất nhiều võ sĩ khác để bạn lựa chọn.

Xét về lối chơi của game Đây sẽ là một game nhập vai hành động tốc độ cao, nơi người chơi có thể chơi cùng nhau như một đội 3 người và thực hiện các cuộc tấn công liên tục. Trong đó game sẽ chia làm 3 kiểu chơi rối, bao gồm Infigther, một loại rối cận chiến có sức tấn công cao. Nhưng với sức tấn công tầm xa thấp, All Rounder là một con rối có sự cân bằng giữa các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa. Và cũng có tính cơ động, một game bắn súng giả có hỏa lực cao và HP thấp, vì vậy nó nên ở vị trí không dễ bị tấn công tầm xa.

SD Gundam Battle Alliance Nó dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 8 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và PC (Steam) với hỗ trợ phụ đề tiếng Thái trong game.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *