Bản trình diễn All-Star Battle R của JoJo hiện đã có

Bản trình diễn All-Star Battle R của JoJo hiện đã có
Bản trình diễn All-Star Battle R của JoJo hiện đã có

từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng với những câu thoại độc đáo Là một bộ anime đã tạo nên một trào lưu trên toàn thế giới, Bandai Namco và CyberConnect 2 đã mang đến cho game. JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Hãy quay lại để phủi bụi một lần nữa từ thời PS3 và đã phát hành bản demo cho những người hâm mộ PlayStation, những người đã cố gắng phát hành giá đỡ.

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R kết hợp các nhân vật trong cuộc săn hàng thế kỷ của JoJo. Với hơn 8 lĩnh vực, một game chiến đấu khắc họa các đường nét và đòn tấn công được mô phỏng lại hoàn toàn từ truyện tranh. Trong đó game cũng đã được cập nhật đồ họa mới đẹp mắt và sắc nét. và trôi chảy hơn như một game chiến đấu trong kỷ nguyên hiện đại Bao gồm thông báo rằng các nhân vật mới sẽ được thêm vào để chơi hơn bao giờ hết. Tổng số lên đến 50 ký tự bao giờ hết.

Ngoài các nhân vật sẽ được thêm vào để chơi nhiều hơn nữa tại thời điểm phát hành. Hệ thống của game trong lĩnh vực này cũng đã được cải thiện một chút. Người chơi vẫn có thể chọn bật và tắt Chế độ đánh bại, cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công và tung ra chiêu cuối chỉ bằng một lần nhấn nút đơn giản. Nhưng những gì được bổ sung trong lĩnh vực này là hệ thống Hỗ trợ hoặc hệ thống đồng hành. có thể chọn bất kỳ ai để giúp tấn công trong 2 trận chiến

Chủ sở hữu PlayStation 4 và PlayStation 5 có thể tải xuống bản demo của game từ hôm nay cho đến ngày 22 tháng 6. Bản demo sẽ có bốn nhân vật có thể chơi được: Jonathan Joestar, Kujo Jotaro, Dio, những người khác và Cujoh Jolyne, và có một chế độ dùng thử, Chế độ Thực hành và Chế độ Trực tuyến để chiến đấu với những người chơi khác để kiểm tra kỹ năng của bạn.

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và PC (Steam). Ai sẽ là người dùng Stand tốt nhất là tùy thuộc vào bạn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *