Battlefield 2042 lượt người chơi có đánh giá tiêu cực trên Steam

Battlefield 2042 lượt người chơi có đánh giá tiêu cực trên Steam
Battlefield 2042 lượt người chơi có đánh giá tiêu cực trên Steam

Chiến trường 2042 Phần mới nhất trong loạt phim Battlefield được phát hành gần đây bởi Electronic Arts và DICE, game này có một số yếu tố mà nhóm đã thay đổi để tạo sự khác biệt so với các tựa game trước đó, nhưng sự thay đổi này dường như khiến người hâm mộ không mấy ấn tượng với 2042, với Một số lượng lớn người chơi đánh giá tiêu cực trên trang web đánh giá Metacritic và gần đây nhất là người chơi đã gục ngã.

Mặc dù Battlefield 2042 nhận được đánh giá tốt từ các phương tiện truyền thông khác nhau, nhưng có lẽ nó sẽ không thể cạnh tranh với lượng người chơi đông đảo đánh giá trên Steam, vì trang Steam của game hiện đang có xếp hạng Hầu hết là Tiêu cực Với hơn 25.000 tổng số người đánh giá, chỉ có 23 % trong số đó đã đánh giá tích cực game này.

Có một số lý do khiến người chơi không ấn tượng với Battlefield. Cho dù đó là một hệ thống game mới quá khó chơi Ngoài ra còn có một vấn đề với skin Man xanh nhỏ mà người chơi tin rằng có liên quan đến sự kiện Nga xâm lược Ukraine trong thế giới thực. Do đó, nhóm dự định sẽ loại bỏ skin này trong bản vá tiếp theo của game.

bên cạnh đó Vẫn còn rất nhiều hệ thống bị thiếu trong Battlefield 2042 nên những người hâm mộ nhượng quyền thương mại có thể dễ dàng nhận ra những gì còn thiếu. Điều này gây ra các vấn đề trong hệ thống game tổng thể cùng với thiết kế của game. Mặc dù có một số bộ phận đã được sửa chữa. Nhưng game đã tạo ra một ấn tượng ban đầu khủng khiếp cho người chơi.

Tuy vậy Chiến trường 2042 Hiện đã có trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và PC trên Steam và Origin.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x