Bầu không khí HoYoFest, chủ đề của Honkai Impact 3

Bầu không khí HoYoFest, chủ đề của Honkai Impact 3
Bầu không khí HoYoFest, chủ đề của Honkai Impact 3

HoYoVerse tổ chức quán cà phê theo chủ đề HoYoFest. Honkai Impact 3 Tại dự án The Kross ở khu Makkasan, sự kiện được trang trí theo chủ đề game cũng như quà lưu niệm cho tất cả các đặt bàn.

Sự kiện vẫn có cả hai kiểu ngồi bàn và thảm như mọi khi. Việc lựa chọn các món ăn sẽ là set chính và món tráng miệng, khác với sự kiện theo chủ đề Genshin Impact trước đây, chẳng hạn như Ocean Truffle Soup (Truffle Soup Served with Charcoal Bread), Narukami Mousse (Blueberry Poop with Yuzu Orange Spear), Cat Bánh phô mai nô lệ (Cheesecake sốt cam), và đồ uống, Black Sesame Milk (Black Sesame Milk with Whipped Cream), Kurikara Soda (Italian Blueberry Soda), v.v. Ngoài ra, những ai đặt món ăn cũng sẽ nhận được một thẻ cào. để giành được một mã hàng hoặc một món quà lưu niệm của game cũng như quyền mua quà lưu niệm từ game

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, các lớp nhân vật nổi tiếng cũng sẽ đến chào hỏi và chụp ảnh cùng các fan của game.

Jasper Z.

Chủ đề HoYoFest Honkai Impact 3 Có sẵn đến ngày 5 tháng 11, các fan quan tâm có thể đặt bàn tại Line ID: @ hoyofest2022_th Nhiều thông tin thêm có thế được tìm thấy ở đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *