Bay Riffer tham gia lồng tiếng cho Nemesis trong MOD RE3.

Bay Riffer tham gia lồng tiếng cho Nemesis trong MOD RE3.
Bay Riffer tham gia lồng tiếng cho Nemesis trong MOD RE3.

Dự án mod, lồng tiếng thái lan, game Resident Evil Remake 3 đó là sự hợp tác giữa Noob-Translator và Tanudan Studio là một dự án khác nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là dự án này có dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng tham gia lồng tiếng Thái Lan, mới nhất ê-kíp đã tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Bất ngờ với người hâm mộ của game về diễn viên lồng tiếng cuối cùng để lồng tiếng cho nhân vật phản diện chính của game, Nemesis (Nemesis) đã cho ra mắt streamer Bay Riffer và các youtuber nổi tiếng để lồng tiếng cho các nhân vật

Trang người hâm mộ Noob Translator đã tiết lộ rằng nó quay trở lại trước đó Tôi và Mr. Earth đã thảo luận rằng chúng tôi nên tìm ra một thử thách mới trong dự án lồng tiếng Thái Lan RE3 bằng cách tái tạo lại âm thanh của Nemesis. Nhóm Tanudan Studio đã thử nghiệm và nghiên cứu các kỹ thuật trộn âm thanh cho đến khi chúng tôi đi đến kết luận rằng chúng tôi có thể tạo ra âm thanh Nemesis. Ngoài ra, trước đó trong buổi ra mắt trực tiếp dự án RE2, anh Bảy có đến xem và nói với ê-kíp rằng nếu có dự án RE3 lồng tiếng Thái Lan thì anh sẵn sàng đến lồng tiếng. Và khi chúng tôi liên hệ với anh Bảy, anh đã đồng ý ngay. Anh ấy lập luận rằng được trở thành một phần của dự án đã là một vinh dự và anh ấy cũng là một người hâm mộ RE.

Ngoài giọng nói phản diện như Nemesis do ông Bay Riffer lồng tiếng, dự án bản mod lồng tiếng Resident Evil 3 Remake có danh sách các diễn viên lồng tiếng đã tham gia dự án như sau.

P ‘Yok Naphatsawan Watchareewong Na Ayutthaya trong vai Jill Valentine (Vũ trụ Điện ảnh Marvel – Maria Hill, Thám tử lừng danh Conan (TIGA) – Edogawa Conan)

Golf Thanakrit Ndurassamee trong vai Carlos Oliveira (Shang-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn – Chang-Chi, Jojo’s Bizarre Adventure Golden Wind (Netflix) – Guido Mista)

Paek Ekachai Pongsmai lồng tiếng cho Michael Victor (Harry Potter Saga – Albus Dumbledore, Marvel Cinematic Universe – Stan Lee)

P Ae Chanon Chamnianpat lồng tiếng cho Nikolai Ginowave (Dr. Strange và Đa vũ trụ của Madness – Mordo, Guardians of the Galaxy – Rocket Raccoon)

Pee Ek Asawin Kamalob trong vai Tyrell Patrick (Vũ trụ điện ảnh Marvel – James Road / War Machine, Resident Evil: Vendetta – Chris Redfield)

Arting Supap Chaiwisuthikul Lồng tiếng Marvin Branagh (Deadpool – Wade Wilson / Deadpool, The Avengers: Age of Ultron – Ultron).

Phikaek Worawut Woranet lồng tiếng cho Robert Kendo (Marvel Cinematic Universe – Tor, Fifty Shades of Grey – Mr. Grey)

Aor Thanakrit Jenklongtham lồng tiếng cho Dario Rosso (Spider-Man Homecoming – The Shocker 2, Yod Detective Conan (11, 13, The Movie 17 trở đi) (TIGA) – Mori Kogoro)

Golf Kan Wongkaewcharoen trong vai Brad Vickers (Transformers: Age of Extinction – Shane Dyson, Teenage Mutant Ninja Turtles – Mikey)

Chin Techinh Sribenchachoti trong vai Người tìm kiếm Murphy (Tất cả chúng ta đều đã chết (Netflix) – Cheong San, Cùng đi xe (Netflix) – Aeb, Adam).

Được đạo diễn và giám sát bởi Earth Sorawit Tongteng và Bank Ruchira Khajeejaroen.

MOD RE3Remake Tanudan Studio X Noob-Translator Edition Vẫn chưa có thông báo khi nào nó sẽ được phát hành. Đối với những người hâm mộ game quan tâm, có thể truy cập và theo dõi tin tức trên fan page chính thức.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *