Bethesda muốn The Elder Scrolls VI kéo dài 10 năm.

Bethesda muốn The Elder Scrolls VI kéo dài 10 năm.
Bethesda muốn The Elder Scrolls VI kéo dài 10 năm.

The Elder Scrolls V: Skyrim là một game đã được phát hành từ năm 2011 và vẫn đang chơi cho đến ngày nay. Và vừa mới phát hành phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition, Bethesda hiện đang được phát triển. The Elder Scrolls VI cùng nhau và hy vọng sẽ làm cho game có thể chơi được trong 10 năm như Skyrim đã làm.

Todd Howard, Nhà sản xuất điều hành của Bethesda, gần đây đã trả lời phỏng vấn về The Elder Scrolls VI, những lo ngại của riêng ông về sự phát triển của game. Với tựa game được rất nhiều người hâm mộ mong chờ được chơi. game lớn hơn Howard vẫn chưa biết độ dài nội dung của game. Anh ấy không quan tâm đến điều đó. Bởi vì anh ấy muốn game có thể chơi được trong 10 năm.

Một phần của Skyrim đã tồn tại hơn 10 năm, các game liên tục được phát hành cho các hệ máy console mới hơn. Và điều chính giúp game luôn tươi mới đến từ các bản mod mà cộng đồng Skyrim tạo ra, đặc biệt là nội dung mới được thêm vào mọi lúc. Cho đến nay, đã có hơn 500 mod.

Một điều dường như có ảnh hưởng đến The Elder Scrolls VI đến từ việc Phil Spencer tiết lộ rằng The Elder Scrolls VI sẽ là một game chỉ dành cho Xbox, bao gồm cả PC. Chơi trên PlayStation và Nintendo, nhưng Howard muốn game sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng.

The Elder Scrolls VI vẫn đang trong quá trình phát triển

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x