Black Myth Wukong đã phát hành một đoạn phim cắt cảnh mới và lối chơi mới nhất.

Black Myth Wukong đã phát hành một đoạn phim cắt cảnh mới và lối chơi mới nhất.
Black Myth Wukong đã phát hành một đoạn phim cắt cảnh mới và lối chơi mới nhất.

Sau khi tung ra trailer thứ ba của game, đã gần một năm mà game thủ trên toàn thế giới không nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào về game. Huyền thoại đen: Wukong Hãy làm điều đó. Ngoài ra còn có tin tức về luật pháp Trung Quốc và các vấn đề phát triển. cho đến khi nhiều người nghĩ rằng game này có thể không xuất hiện để chơi Nhưng mới đây nhất, nhóm Khoa học game đã tung ra một đoạn cắt cảnh bên trong game để xem. Bao gồm cả video Gameplay mới nhất để xem.

Nội dung của trailer mới nhất này sẽ là phần giới thiệu về quỷ đối thủ của Tôn Ngộ Không, Spider Demon. đó là một con quỷ có thể biến thành một người phụ nữ xinh đẹp Nhân tiện, các nhà phát triển của game này đã thiết kế con nhện quỷ rất đẹp. Để sử dụng vẻ đẹp để dẫn dụ con người vào hang động và chiếm thức ăn. Và với các công cụ phát triển game như Unreal Engine 5, con quái vật này Nó thực tế và được thiết kế để phù hợp với tiểu thuyết nhất có thể. Thêm vào đó, ở cuối clip, hình dạng thực sự của quỷ nhện được hiển thị cho khán giả.

Một đoạn video khác sẽ cho thấy hệ thống Gameplay mà đội đã mang đi đánh bóng lại. Lần này, đội toàn đồ họa. Bằng cách thể hiện tiềm năng của card đồ họa Nvidia và trình bày chúng ở độ phân giải 4K, nội dung trong game giới thiệu một hệ thống chiến đấu tích cực hơn với các trận đánh trùm hoành tráng hình rồng với sức mạnh của tia chớp. bao gồm cả việc nghỉ ngơi trên đường đi với một chuyến thăm các đền thờ trên đường đi Nó tương tự như đến thăm một thần tượng trong game Sekiro.

Quảng trường đẩy

Hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ là một cột mốc mà game thủ trên toàn thế giới vẫn đang mong chờ tựa game này. Nhưng hiện tại vẫn chưa có thông báo khi nào game sẽ được phát hành. Nhưng các phương tiện truyền thông nước ngoài đã dự đoán rằng game sẽ được phát hành muộn nhất vào năm 2023, nếu có bất kỳ bản cập nhật nào tiếp theo. Nhóm sẽ mang tin để thông báo cho bạn sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *