Các bạn còn nhớ, trào lưu Juranger soi nam diễn viên huyền thoại 30 năm sau gương mặt vẫn vậy !!

Các bạn còn nhớ, trào lưu Juranger soi nam diễn viên huyền thoại 30 năm sau gương mặt vẫn vậy !!
Các bạn còn nhớ, trào lưu Juranger soi nam diễn viên huyền thoại 30 năm sau gương mặt vẫn vậy !!

Năm 1992, năm phong trào Sentai ra đời. “Jyuranger” hoặc Kyoryu Sentai Zyuranger Ai biết phong trào chiến binh khủng long này? sẽ trở thành một huyền thoại Bền vững trong lòng mọi người cho đến ngày nay. Mặc dù tập cuối cùng của Zyuranger đã kết thúc, đã 30 năm trôi qua, tôi tin rằng nhiều người sẽ nghĩ đến các diễn viên. những người đã ly thân để có tương lai của riêng mình. Hôm nay, Game Sanook sẽ đưa các bạn trở lại gặp lại Anh Hùng thời thơ ấu. Điều gì sẽ xảy ra sau khi họ từ giã sứ mệnh giải cứu thế giới?

Ai còn nhớ sự biến đổi này? (Nên bật bài hát này lên và đọc bài để thưởng thức hương vị)

Hình ảnh trong quá khứ của May, Burai, Boy và Gaeki.

Geki / Tyranno Ranger / Diễn viên Yuuta Mochizuki

Đội trưởng đầu tiên, thủ lĩnh của phong trào chiến binh khủng long. Vị trí của người chiến binh của đức Hoàng tử của Gia tộc Yamato Anh ta được trang bị một thanh kiếm “Ryugeki”, hiện tại anh ta đã 55 tuổi, nhưng vẫn chăm sóc bản thân và trông gần như giống như trước. Và anh ấy vẫn ra ngoài gặp gỡ người hâm mộ mọi lúc. mà người Nhật và người nước ngoài vẫn nhớ đến anh như một “geki” cho đến tận bây giờ

Kochi / Mammoth Ranger / Diễn viên Seiju Umon

Anh là đội phó của các Chiến binh Khủng long. có một tính khí điềm tĩnh Chiến binh của Trí tuệ Anh ta là một hiệp sĩ của Shama Clan. Được trang bị chiếc rìu “Mothbreaker”, Seiju Umon hiện đã 55 tuổi, giống như Geki ở trên. Truyện mặt có vẻ bạn khô héo nhất nhóm nhưng Nhân vật vẫn phong độ, nghiêm túc như trong truyện Juranger. mà anh ấy, cũng như những người bạn của mình, tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ bất cứ khi nào có thể.

Dan / Tricera Ranger / Diễn viên Hideki Fujiwara

Một chiến binh khủng long máu nóng, vui vẻ và dũng cảm. Họ cũng tán tỉnh phụ nữ khắp nơi. cấp bậc của chiến binh dũng cảm Anh là một hiệp sĩ của gia tộc Atov. Sử dụng vũ khí của bạn như một cặp giáo. “Trice-Lance” Hideki Fujiwara hiện 51 tuổi, một người trẻ tuổi. Nhưng gương mặt vẫn trẻ hơn tuổi. Anh ấy thường không có nhiều thời gian dành cho giới truyền thông. Được coi là xuất hiện ít nhất trong tất cả những người trong phong trào có tất cả.

Boy / Tiger Ranger / Diễn viên Takumi Hashimoto

Một chiến binh khủng long trẻ tuổi với tâm trạng tốt, một đối tác vui tính với Dan. Tâm trạng tốt, nấu ăn giỏi nhưng lại ghét cà rốt. Vị trí hy vọng của chiến binh Anh ta là một hiệp sĩ của Dam Clan. Được trang bị hai con dao “Saber Daggers”, Takumi Hashimoto hiện 45 tuổi và được coi là diễn viên nhí của Zyuranger.

May / Ptera Ranger / Diễn viên Reiko Chiba

Chiến binh khủng long nhỏ huyền thoại Ai là top tuổi thơ được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất, vị trí chiến binh của tình yêu. với một trái tim tốt và lòng dũng cảm Cô ấy là công chúa của Rishiya. Được trang bị vũ khí như một cây cung “Ptera Arrow” Reiko Chiba năm nay đã 47 tuổi. Cô ấy chăm sóc bản thân rất kỹ, ở tuổi này, một số góc độ của cô ấy vẫn giống như 30 năm trước.

Sự biến đổi hoàn toàn không phải cùng một lúc.

Dễ thương cho cả người hâm mộ và người thật.

Ngoài vai trò Juranger, Reiko Chiba còn là một người tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Mới đây, cô đã cắt tóc để quyên góp cho những bệnh nhân cần tóc. Mặc dù tôi đã cắt tóc Nhưng kiểu tóc mới của cô ấy vẫn rất dễ thương, cô ấy là người cập nhật trào lưu trên mạng xã hội nhiều nhất trong số những người bạn cùng phong trào.

Có thể và thời gian mà cô ấy không thể làm bất cứ điều gì Khuôn mặt và dáng người vẫn như cũ.

Bri hoặc Burai / Dragon Ranger / Diễn viên Tokiwa Ichirou

Chiến binh rồng của sức mạnh Anh trai của Geki người trong hình hài màu xanh lá cây với bộ giáp cực ngầu với vũ khí là con dao găm lưỡi rồng “Jusoken” và cũng là chủ nhân của con rối chiến đấu “Dragon Caesar”, anh ấy đã ký thác vai trò của mình như một người anh em của mình một sự hy sinh đáng nhớ Vào thời điểm tham gia diễn xuất, anh ấy đã khoảng 30. Anh trai Bri của chúng ta hiện đã 60 tuổi, nhưng anh ấy chưa bao giờ quên vai diễn mà anh ấy đã đóng. Anh ấy cũng đăng trên Facebook cá nhân một con dao găm rồng “Jusoken” là nơi đây.

Bri chụp ảnh cùng Geki khi đó vẫn còn nhỏ.

Lời chia tay cuối cùng của Kyoryu Sentai Zyuranger

Ngày nay, nam diễn viên Zyuranger vẫn gắn bó bền chặt với nhóm. Luôn là một người bạn tốt nhất và gặp gỡ người hâm mộ cả trong nước và quốc tế càng tốt Họ tiếp tục truyền tải cảm xúc của họ. và ký ức về những anh hùng của trẻ em, những người bây giờ Ngay cả khi đã lớn lên để sống Nhưng họ vẫn chưa quên những chiến binh khủng long Kyoryu Sentai Zyuranger huyền thoại, và không phải chỉ có người hâm mộ mới nghĩ như vậy. Dàn diễn viên sẽ không bao giờ quên rằng họ luôn là Zyuranger.

Gặp gỡ người hâm mộ ở Mỹ

Nó vẫn là phong trào Zyuranger. và lưu truyền trong trí nhớ của mọi người mãi mãi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *