Các game bật lên PS Plus Deluxe sẽ bị xóa và được thêm vào để chơi sau này

Các game bật lên PS Plus Deluxe sẽ bị xóa  và được thêm vào để chơi sau này
Các game bật lên PS Plus Deluxe sẽ bị xóa  và được thêm vào để chơi sau này

PlayStation Plus Bắt đầu mở dịch vụ thành viên mới tại nhiều quốc gia để có thể sử dụng. Các thành viên Extra và Deluxe sẽ có quyền truy cập vào thư viện gần 300 game để lựa chọn, nhưng đồng thời sẽ có nhiều game được gỡ bỏ và bổ sung sau này.

Đối với một game đã được xác nhận sẽ bị xóa khỏi PlayStation Plus chắc chắn là một game cao bồi khổng lồ. Red Dead Redemption II Các thành viên Extra / Deluxe đó sẽ có thể chơi cho đến ngày 20 tháng 9 năm 2022, trước khi game bị xóa khỏi dịch vụ. trong khi game sẽ được thêm vào là Resident Evil Director’s Cut Đây là một game thuộc thể loại Cổ điển có thể chơi được cho những người đăng ký hạng sang.

Ngoài ra còn có những người hâm mộ game ở nhiều quốc gia. đã tuyên bố đã tìm thấy một hình ảnh biểu ngữ của The Last Of Us Phần 1 Phiên bản làm lại với đồ họa cải tiến. Nó có trên trang web PlayStation Plus cho cả Hoa Kỳ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, và nó vẫn chưa được xác nhận sẽ chơi như thế nào. Do đó, có thể dự đoán rằng game có thể được cập nhật để có thể chơi được cho các thành viên Extra / Deluxe, hoặc nó có thể trở thành một game thử nghiệm trong danh mục Thử nghiệm.

Dịch vụ PlayStation Plus mới đi kèm với một khoản phí hàng năm là 2.000 baht cho Extra và 2.300 baht cho Deluxe. Bạn có thể xem danh sách gần 300 game để lựa chọn ngay bây giờ tại >> Link.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *