Các game nhỏ tinh nghịch. Nhận Halloween từ Google. Hãy thử nó. Nó rất thú vị.

Các game nhỏ tinh nghịch. Nhận Halloween từ Google. Hãy thử nó. Nó rất thú vị.
Các game nhỏ tinh nghịch. Nhận Halloween từ Google. Hãy thử nó. Nó rất thú vị.

Mini-Games Nhận Halloween của Google Đóng vai một hồn ma dễ thương và chạy đua để thu thập linh hồn quả cầu lửa với những người chơi khác.

Từ 29-31 tháng 10 hàng năm Tất cả các phương tiện truyền thông và giải trí đều tổ chức các sự kiện Halloween trên nền tảng của riêng họ, bao gồm cả Google, đã không bị bỏ lỡ trong một năm. Năm 2022 có rất nhiều game nhỏ, đón Halloween, siêu dễ thương và thú vị để chơi. Vì chúng ta sẽ có cơ hội đấu với những người chơi khác trên mạng.

chúng ta hãy đi chơi

Trước hết, hãy truy cập vào trang Google.com.vn, chúng ta sẽ thấy một tab đồ họa Halloween bao gồm game mà hai đội gồm hai con ma nhỏ đang đấu tay đôi. Đúng vậy, hãy chơi!

khi vào game game sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển lên xuống, trái phải, có thể dùng chuột kéo. Hoặc sử dụng các phím bàn phím aswd tùy thích. và khi game bắt đầu game sẽ yêu cầu các người chơi ghép một lúc để tạo thành một đội 3V3 được chia thành màu xanh lá cây và màu tím.

Khi chúng tôi nhận được những gì đội màu? Sau khi đếm ngược kết thúc Chúng ta hãy cùng đồng đội rời khỏi bể sinh sản và đi săn để thu thập càng nhiều quả cầu lửa tinh linh xanh càng tốt bằng cách đập chúng. Sau khi thu thập được, các linh hồn sẽ theo sau chúng ta theo đuôi dài và đổi sang màu giống chúng ta như game đuôi- ăn rắn Chúng ta cũng có thể ăn những quả cầu lửa tinh linh từ đuôi của đối thủ.

sau khi thu thập Nên nhanh chóng đưa quả cầu lửa về nguồn của chúng ta. Những quả cầu lửa đó sẽ được chuyển thành điểm trên thước đo điểm ở trên. Đó là đội đã đi bao nhiêu? và quay lại gửi quả cầu lửa xuống giếng Nó cũng cung cấp cho chúng ta nhiều buff khác nhau, chẳng hạn như buff di chuyển nhanh. Người chơi có thể nhìn thấy trong bóng tối xa hơn, v.v. Ồ, cũng có một quả cầu lửa rất lớn trong bản đồ để thu thập.

Khi hết thời gian, đội nào có nhiều quả cầu lửa tinh linh nhất sẽ chiến thắng. và sau khi hoàn thành mỗi game game sẽ ghi nhớ những người chơi. Và có quyền thu thập điểm để mở khóa thành tích sẽ được thưởng bằng các vật phẩm trang bị. để chúng tôi chơi trong game tiếp theo

Cứ nói ai chưa thử thì cứ thử đi, vui lắm Đuổi theo đuôi đối thủ không buông. không ai bỏ cuộc Máu chiến đấu phải đến (haha)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *