Các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đã tạm dừng hoạt động. Sau khi gặp các cầu thủ đi giày Crocs trên sân khấu

Các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đã tạm dừng hoạt động.  Sau khi gặp các cầu thủ đi giày Crocs trên sân khấu
Các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đã tạm dừng hoạt động.  Sau khi gặp các cầu thủ đi giày Crocs trên sân khấu

từ cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại Trong giai đoạn Play-Ins của CKTG 2022 giữa Evil Geniuses và LOUD, một sự kiện đã bị trì hoãn. Vấn đề đã được giải quyết bởi giám đốc của sự kiện. Nhưng nó đã không được tiết lộ cho khán giả tại sự kiện điều gì đã gây ra nó.

Sau khi kết thúc, Laure Valee đã phỏng vấn EG Jungler, hay còn gọi là Inspired, về lý do giải đấu bị tạm dừng. Có câu trả lời rằng đó là do cách ăn mặc của các tuyển thủ Đường giữa trong đội ‘Joseph June Pyun’, Joseph Joon Pyun hoặc chính jojopyun.

“Đó là do Riot gây ra, họ cấm Crocs lên sân khấu, họ nói rằng họ có thể mang giày hoặc không được thi đấu, nhưng Crocs bị cấm, điều mà tôi thậm chí còn không biết về luật này. Nhưng chúng ta phải làm theo Đó là một quy tắc thực sự khó chịu khi nghe, và thực sự kỳ lạ nếu bạn hỏi ý kiến ​​của tôi ”.

Theo thông tin trong sổ nội quy công việc về chủ đề trang phục của thí sinh Ngoài việc cho phép người chơi mặc đồng phục chính thức của đội khi thi đấu ‘Các cầu thủ phải mặc quần dài. với giày không để lộ ngón chân của người khác và “quần cũng phải phù hợp với đồng phục”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *