Các mod đoàn kết để sửa GTA The Trilogy cho tốt hơn, bất chấp nguy cơ bị kiện

Các mod đoàn kết để sửa GTA The Trilogy cho tốt hơn, bất chấp nguy cơ bị kiện
Các mod đoàn kết để sửa GTA The Trilogy cho tốt hơn, bất chấp nguy cơ bị kiện

sau GTA: The Trilogy (Phiên bản cuối cùng) Khởi chạy không suôn sẻ lắm Do liên quan đến các tập tin game, đội ngũ Rockstar Games đã phải kéo phiên bản PC của game khỏi trang cửa hàng để xóa nó trong 3 ngày, cùng với đó là xếp hạng người chơi rất thấp và thấp nhất cho một game Nintendo Switch trên Metacritic. Nhiều bản mod sử dụng khác nhau các yếu tố của game để tạo mod và cải thiện game. Mặc dù có khả năng sau này Take-Two sẽ kiện vì tiêu cực. Vì trại đã từng khởi kiện yêu cầu gỡ bỏ các bản mod khác nhau khỏi game gốc. Bởi vì tôi không muốn những bản mod này được so sánh với game Remastered (không được làm tốt lắm).

Người hâm mộ game và mod đã tạo một chủ đề. GTATrilogyMods trên Reddit ở đây để tập hợp lại để thảo luận về việc tạo và chia sẻ các bản mod, cũng như để người hâm mộ tải xuống và sử dụng. Có hơn 1.000 thành viên, và một số thành viên đã tạo Mod chế độ xem góc nhìn thứ nhất và Chế độ VR cho phiên bản Remastered của game để người chơi dùng thử.

Ngoài trang web Reddit, còn có các trang tập hợp người hâm mộ GTA như GTAForums và Moddb.com chia sẻ nhiều bản mod khác nhau cho GTA để người chơi tải về và sử dụng, chẳng hạn như các bản mod để điều chỉnh đồ họa cho giống với game của Telltales ( The Walking Dead series) và Mod điều chỉnh hạt mưa trong game để chơi thoải mái hơn.

Tuy nhiên, Take-Two không có kế hoạch đệ đơn kiện các mod và cộng đồng mod GTA Junior_Djjr đã nói trong một video trên kênh YouTube của anh ấy về vấn đề mà người hâm mộ lo ngại rằng cộng đồng mod sẽ ngừng tạo mod cho GTA rằng

“Tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng toàn bộ cộng đồng mod của tôi thực sự rất hào hứng với việc tạo ra các bản mod mới, và thật tuyệt khi có thể tạo các bản mod từ đầu (cộng đồng mod của tôi là những người tiên phong tạo ra các bản mod cho game này) và có thể chỉ đường cho Rockstar / GSG / T2 thấy người hâm mộ làm tốt hơn. Và thể hiện những gì chúng tôi thực sự muốn trong trận đấu này và cho họ thấy rằng ý tưởng quan trọng hơn ”.

Tuy vậy Grand Theft Auto: The Trilogy Hiện có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Nintendo Switch và trở lại dành cho PC thông qua Rockstar Games Launcher.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x