Call of Duty sẽ không có game vượt qua trong nhiều năm như một ưu đãi của Sony

Call of Duty sẽ không có game vượt qua trong nhiều năm như một ưu đãi của Sony
Call of Duty sẽ không có game vượt qua trong nhiều năm như một ưu đãi của Sony

Microsoft đã xác nhận một thỏa thuận với Sony cho dòng máy chơi game. Call of Duty đó vẫn là một vấn đề bây giờ Tin xấu cho những người đã chờ đợi rằng game sẽ không có sẵn cho ít nhất là thành viên Game Pass trong nhiều năm.

Sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard, một số game đã được lên kế hoạch có sẵn trên dịch vụ đăng ký Game Pass trong tương lai, nhưng tranh chấp với Sony đã không đạt được thỏa thuận hoàn hảo. Do rủi ro đối với một số lượng lớn người chơi có thể bị xâm phạm bởi PlayStation, Sony đã phải khiếu nại với các cơ quan quản lý liên quan về sự bất công trong thỏa thuận này.

Microsoft gần đây đã đưa ra một tuyên bố tôn trọng thỏa thuận của họ với Sony rằng thỏa thuận nội dung game giữa Activision Blizzard và Sony sẽ tiếp tục. Sẽ không có một game Call of Duty nào trong Game Pass trong ít nhất một vài năm. Theo dòng thời gian, Microsoft đã tuyên bố rằng sẽ có một game mới đến với PlayStation trong một khoảng thời gian theo thỏa thuận đã được đặt ra.

Vấn đề thỏa thuận lãi suất giữa Microsoft và Sony vẫn chưa hoàn toàn kết thúc. Nhưng game thủ của cả hai bên vẫn có thể chơi các game mới trong ít nhất 2-3 năm, và có thể đợi để chơi các game mới nhất như Call of Duty: Modern Warfare II Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *