Cập nhật sự kiện Alchemy Stars Shadow of the Night Với những nhân vật mới này!

Cập nhật sự kiện Alchemy Stars Shadow of the Night Với những nhân vật mới này!
Cập nhật sự kiện Alchemy Stars Shadow of the Night Với những nhân vật mới này!

Ngôi sao giả kim thuật Tựa game di động nhập vai chiến thuật độc đáo của Tencent Games đã phát hành bản cập nhật lớn trong ngày 11.11 với sự kiện Shadow of the Night. Cập nhật vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 từ 4 giờ chiều trở đi Nội dung chính của bản cập nhật là một sự kiện mới cho phép thử thách trong giai đoạn Câu chuyện đặc biệt. Cùng với đó là chế độ đấu trường ngầm để so tài với các nhân vật cực quang. Thêm vào đó, nhận phần thưởng đặc biệt, bao gồm một nhân vật 5 sao miễn phí! Nếu ai bỏ lỡ sẽ rất tiếc nuối.

Sự kiện này không bỏ lỡ PV đẹp mắt, đắm chìm trong tác phẩm hình ảnh và anime gây nghiện như mọi khi.

Sự kiện 1 Shadow of the Night

Đó là một sự kiện thời gian giới hạn. sẽ được mở để thách thức đấu trường ngầm Để cho phép người chơi đáp ứng những thử thách mới trong Umbraton. Sự kiện này mở khóa hệ thống Đường vinh danh cho Đấu trường ngầm, nơi có thể đổi phần thưởng từ sự kiện này. Bao gồm các giai đoạn câu chuyện sự kiện để bạn theo dõi câu chuyện gay cấn trong sự kiện này. Ngoài ra còn có giai đoạn Thử nghiệm Aurorian, nơi người chơi có thể thử các Aurorian mới và nhận Bloom Amber miễn phí. Và cũng có các sự kiện đăng nhập để nhận nhiều phần thưởng đặc biệt.

Điều kiện mở khóa sự kiện: Hoàn thành giai đoạn 1-16 của Câu chuyện chính.

Thời lượng hoạt động:

 • Các giai đoạn tham gia Đấu trường ngầm, Bóng tối, Thử nghiệm Cực quang và các nội dung khác:
  Ngày 11 tháng 11, 4:00 chiều – ngày 29 tháng 11, 12:00 giờ Thái Lan
 • Thời gian sự kiện Honor Path: 11 tháng 11, 4:00 chiều – 2 tháng 12, 4:00 chiều theo giờ Thái Lan.

2. Giải thích cách chơi Đấu trường ngầm

Đấu trường ngầm là một chế độ mới cho sự kiện này. Người chơi phải thành lập một đội gồm 5 nhân vật Aurorian để cạnh tranh với các đội địch khác nhau. Tương tự như PVP, đội đối phương sẽ có thể di chuyển màu trên bảng, tấn công, sử dụng phép thuật hoặc sử dụng combo như người chơi. Cách duy nhất để đánh bại một đội đối phương là giảm HP của họ xuống 0 – thu thập tất cả KO và trận chiến Đấu trường kết thúc!

Đấu trường ngầm có 3 mức độ khó: hạng nhẹ, hạng trung. và nặng Số lượng đội đối phương sẽ khác nhau ở mỗi độ khó. Mức độ khó bạn chọn càng cao và bạn càng có thể đánh bại nhiều đội đối phương. Bạn càng kiếm được nhiều điểm danh dự, bạn càng kiếm được nhiều điểm danh dự. Điểm danh dự này có thể được sử dụng để đổi các phần thưởng sự kiện khác nhau.

Thời gian thiết lập lại Đấu trường ngầm: Hàng ngày lúc 12:00 tối từ ngày 11 tháng 11 – ngày 29 tháng 11 theo giờ Thái Lan.

3. Sự kiện giới hạn thời gian của Honor Path

Khi người chơi đã tích lũy đủ số điểm uy tín theo quy định. Bạn sẽ được thưởng dựa trên tổng số Điểm Danh vọng mà bạn kiếm được. giải thưởng này bao gồm 5 sao aurora Pittman’s (Pittman) và Soul Amber, 2.200 Lum-Amber, đồ nội thất độc quyền, vật liệu phát triển huyền thoại Aurorian, vật liệu nâng cấp auro. Nghiên cứu và nhiều hơn nữa

Aurora Pittman 5 sao và Soul Amber của anh ấy chỉ có thể nhận được trong các sự kiện Đường vinh danh trong thời gian diễn ra sự kiện.

4. Giai đoạn Thường: Bóng tối / Giai đoạn Thử nghiệm Aurorian và Câu chuyện Sự kiện

Khi xóa thành công Sân khấu Bóng tối Nó bao gồm 10 giai đoạn sự kiện và 2 giai đoạn câu chuyện với tổng số 12 giai đoạn và hoàn thành 3 thử nghiệm cực quang mới: Bethel, Luke và Pittman.) Sẽ nhận được tối đa 1.250 người phát quang.

5. Gặp gỡ những con quái vật tiên tiến và cơ khí mới.

Quái vật nâng cao và cơ chế mới đã được thêm vào các giai đoạn Sự kiện bóng tối, nơi quái vật bình thường hoặc quái vật trùm được biến đổi để trở thành cao cấp. Làm cho họ có được những khả năng đặc biệt hoặc những cải tiến mạnh mẽ. Và điều đó càng làm cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn! Bắt đầu với việc bổ sung các chỉ số và thuộc tính mạnh mẽ hơn. hoặc tăng khả năng giúp đỡ những con quái vật khác hoặc thậm chí là khả năng điều khiển các Aurorian Trong tương lai, những quái vật tiên tiến này cũng sẽ xuất hiện trong các chế độ chiến đấu khác.

6. Một sự kiện đăng nhập có giới hạn thời gian mới đã bắt đầu!

trong thời gian hoạt động Chỉ cần đăng nhập vào game. Bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt khi đăng nhập đáp ứng các điều kiện quy định.

Chi tiết phần thưởng sự kiện:

 • Đăng nhập 1 ngày: Generic Jasper II x3 & Quà tặng không xác định x2
 • Đăng nhập 2 ngày: Lumber x100 và Nhân tạo ban đêm x5000.
 • Đăng nhập 3 ngày: Generic Jasper II x4 và Gói bộ sạc x1
 • Đăng nhập 4 ngày: Nở hổ phách x200 & Quà tặng không xác định x3
 • Đăng nhập 5 ngày: Generic Jasper II x5 và Night Imitation x10.000.
 • Đăng nhập 6 ngày: Sunset Flask x5 và Recharger Pack x2
 • Đăng nhập 7 ngày: Generic Jasper II x5 & Quà tặng người gửi không xác định x4
 • Đăng nhập 8 ngày: Bloom Amber x500 và Lời mời của Chúa tể bóng tối (Hình đại diện sự kiện đặc biệt) x1

7. Nhân vật Gacha Aurora mới Bethel và Luke (Bethel & Luke)

2 nhân vật mới, Bethel từ sự kiện giới hạn Spectre Summoner và Luke từ sự kiện triệu hồi có giới hạn của Soul Weaver. (Spiritweaver) chỉ có thể nhận được ngẫu nhiên trong thời gian này. Nếu người chơi ngẫu nhiên gặp một nhân vật 6 sao, bạn có 50% cơ hội nhận được Bethel hoặc Luke dựa trên sự kiện triệu hồi mà người chơi đã chọn. Orion đã nói ở trên, cả hai nhân vật sẽ không thể nhận được từ các gacha khác trong sự kiện này.

Thời gian triệu hồi có giới hạn thời gian: Ngày 11 tháng 11, 4:00 chiều – ngày 2 tháng 12, 11:00 sáng theo giờ Thái Lan

8. Đã thêm cực quang mới trong gacha chính. Paloma & Naroxel

2 hào quang Paloma và Naroxel từ sự kiện triệu hồi giới hạn thời gian trước của Nature’s Vengeance giờ đây có thể được triệu hồi ngẫu nhiên trong Tuyển dụng chính thức đi kèm. Đối với các triệu hồi có giới hạn thời gian mới, Spectre Summoner và Soul Weaver. (Spiritweaver), sẽ có tỷ lệ thoát tương tự như Orion khác không tham gia sự kiện

9. Sách Sự kiện Đặc biệt thứ 3 đã đến!

Trong sự kiện Gloom of the Night có một cuốn sách sự kiện đặc biệt Giai đoạn 3 hoặc đơn giản là Battle Pass của chính game. Điều này được mở khóa sau khi hoàn thành các giai đoạn chính của câu chuyện 1-16. Nó bao gồm các nhiệm vụ khác nhau cần hoàn thành để thu thập điểm nâng cấp sách. với nhiều giải thưởng

Điều kiện mở khóa sự kiện: Rõ ràng các giai đoạn câu chuyện chính 1-16.

Thời lượng hoạt động: Ngày 11 tháng 11, 4:00 chiều – ngày 23 tháng 12, 11:00 sáng theo giờ Thái Lan

Các loại sổ sự kiện đặc biệt:

 • Cuốn sách sự kiện đặc biệt có cả phiên bản miễn phí và mua. Phiên bản mua cũng được chia thành phiên bản cao cấp và cao cấp. Phiên bản cao cấp và cao cấp có giá khác nhau. Mua phiên bản Deluxe sẽ được giảm giá khoảng 4-5% (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái của đơn vị tiền tệ của bạn trong cửa hàng) Bạn có thể mua phiên bản Nâng cao và nâng cấp lên phiên bản Deluxe sau đó nhé!

Giải thưởng:

 1. Phần thưởng trang phục sách sự kiện đặc biệt miễn phí:
  4 sao aurora Tessa (Tinh thần chiến đấu)
 2. Mua Phần thưởng Trang phục Sách Sự kiện Đặc biệt:
  5 sao aurora Philyshy – Những giấc mơ ngọt ngào
 3. Nội thất chậu hướng dương
  Nâng cấp Sách Sự kiện Đặc biệt Miễn phí Phiên bản Cơ bản (Phiên bản Tiêu chuẩn) lên một cấp độ nhất định.
 4. Cây nội thất cây cảnh rụng lá
  Nâng cấp các cấp Sách Sự kiện Đặc biệt Phiên bản Ưu tú hoặc Phiên bản Deluxe lên một cấp độ nhất định.
 5. Khung hình đại diện, tỷ lệ, mái vòm và đồ nội thất phiên bản đặc biệt, mô hình tàu hỏa leo núi (Mô hình tàu hỏa leo núi)
  Mua Phiên bản Deluxe của Sách Sự kiện Đặc biệt hoặc nâng cấp từ Phiên bản Elite lên Phiên bản Deluxe.

10. Tìm thấy một thời trang mới trong cửa hàng.

Chi tiết mua quần áo: Đã thêm trang phục mới của Karon vào cửa hàng. chỉ có thể được sở hữu bằng cách sử dụng Lumo Crystal (Lumocrystals)

Danh sách các trang phục mới:

 • 6-Star Aurora Charon – Heated Performance Thời gian bán hàng: ngày 11 tháng 11, 4:00 chiều – ngày 2 tháng 12, 11:00 sáng theo giờ Thái Lan.

11. Nhận các vật phẩm độc quyền từ sự kiện!

(Người chơi) có thể sở hữu đồ đạc sự kiện độc quyền và hình đại diện sự kiện trong thời gian diễn ra sự kiện này. có thể thu được trong các điều kiện sau:

 • Lời mời của Chúa tể bóng tối (Ảnh đại diện đặc biệt của sự kiện) – Đăng nhập 8 ngày trong thời gian diễn ra sự kiện này để nhận miễn phí!
 • quạt phong cách phương đông, vảy mạ vàng và Vành đai Danh dự – Phần thưởng Con đường Khi điểm uy tín tích lũy đạt đến giới hạn quy định.

12. Tặng tiền thưởng miễn phí cho tất cả người chơi!

Từ ngày 11 – 15 tháng 11, Lăng kính sẽ được tặng để bạn tham gia nhiều sự kiện vui nhộn hơn mỗi ngày.

Phần thưởng: Lăng kính x120

Thời gian Phần thưởng: 120 Lăng kính sẽ được trao cho tất cả người chơi thông qua hệ thống thư trong game. Từ ngày 11 – 15/11, mỗi ngày gửi lúc 18h, tổng cộng 600 Lăng kính, nhưng thư mỗi ngày chỉ có hiệu lực trong 24h, nên bạn phải vào nhận hàng ngày.

Ngôi sao giả kim thuật Dịch vụ có sẵn để chơi hôm nay trên iOS và Android với bản cập nhật tiếng Thái vào ngày 30 tháng 9. Theo dõi cập nhật tin tức từ cộng đồng chính thức của chúng tôi, bao gồm Facebook, Facebook Group, Discord, Youtube


Về Tencent

Tencent Games là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển game. cung cấp trải nghiệm giải trí cho người chơi trên toàn thế giới Với hơn 140 game được cấp phép và đội ngũ phát triển, game đã được ra mắt tại hơn 200 quốc gia và có hơn một trăm triệu người chơi trên toàn thế giới. Những người chơi đa nền tảng có kinh nghiệm bao gồm Honor of Kings, PUBG MOBILE, Call of Duty Mobile và League of Legends, cũng như các game từ Tencent Games phổ biến trên toàn thế giới.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x