Capcom đang tặng miễn phí Street Fighter 2! Trên Steam cho đến tháng sau

Capcom đang tặng miễn phí Street Fighter 2!  Trên Steam cho đến tháng sau
Capcom đang tặng miễn phí Street Fighter 2!  Trên Steam cho đến tháng sau

Trước Street Fighter 6, 5, 4 và 3, Street Fighter 2 là một trong những game chiến đấu arcade thành công và nổi tiếng nhất năm 1991, với nhiều người hâm mộ ngày càng tăng. Và đối với những bạn chưa trải nghiệm game này, một tin vui là Capcom đang cung cấp miễn phí nó trên Steam.

Tặng phẩm miễn phí là một phần của Sân vận động Capcom Arcade. Nói cách khác, bản thân Sân vận động Capcom Arcade ban đầu miễn phí. Tuy nhiên, game phải được mua riêng và Street Fighter 2 được phân phối miễn phí. Điều này sẽ cho phép người chơi thưởng thức game Street Fighter 2 một cách trọn vẹn nhất. Game sẽ được phát miễn phí đến hết ngày 22 tháng 7. Vào lúc 6.59.2018, bạn có thể tải game miễn phí tại đây.

Street Fighter 2 đã được biết đến từ rất lâu và được nhắc đến nhiều cho đến tận bây giờ như Chit, một nhân vật Thái Lan được mô phỏng theo Chit Porntawee hay Chit Petchyindee, một võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan. với một bức tượng Phật nằm trong nền Là nguyên mẫu của một ngôi đền ở Ayutthaya, tư thế tấn công được biết đến với cái tên ngộ nghĩnh là Pad Pa Lo Ped. Bao gồm cả các game nhỏ để phá hủy xe đua và cả thời gian.

Đối với Capcom Arcade Stadium, các game cổ điển được bán thông qua ứng dụng này. bao gồm tổng cộng 3 gói game, người chơi có thể tự mua thêm Bạn có thể truy cập kênh bên dưới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *