Capcom sẽ phát hành gần gấp đôi số lượng game mới trong năm tới

Capcom sẽ phát hành gần gấp đôi số lượng game mới trong năm tới
Capcom sẽ phát hành gần gấp đôi số lượng game mới trong năm tới

Sự bùng phát vi-rút covid-19 Điều này khiến ngành công nghiệp game chùn bước và rơi vào khó khăn. Capcom Nó cũng là một trong những công ty bị ảnh hưởng. chuẩn bị chiến đấu trở lại bằng cách chuẩn bị tiết lộ thêm nhiều game mới Mà được chuẩn bị để chơi vào năm tới.

Chi tiết về kế hoạch bán hàng của Capcom trong năm tới không chỉ cho thấy rằng sẽ có rất nhiều game mới ra mắt. Nhưng có kế hoạch bán hàng sẽ tăng hơn 40% so với trước đây (so với khi virus Covid-19 Có một đợt bùng phát vào năm 2020), nói rằng sẽ có 43 game mới ra mắt trong năm tới. Monster Hunter Rise: Sunbreak sẽ ra mắt trên PC và Switch vào năm sau, Exoprimal, một game khủng long chiến đấu CO-OP, Capcom Fighting Game Collection, Pragmata khoa học viễn tưởng và có thể cả DLC Resident Evil Village nữa

Đối với những tin đồn khác mà không chắc chắn rằng nó có được tung ra vào năm sau hay không. Các tựa game chưa được xác nhận khác bao gồm Street Fighter 6 (được đồn đoán sẽ ra mắt trong năm nay), phần tiếp theo của Dragon’s Dogma Mega Man Match, Resident Evil 4 Remake, Monster Hunter 6 và Resident Evil Apocalypse, trong số những tựa game khác.

Có thể gọi đây là bước chuẩn bị cho một cuộc phản công nhằm phục hồi sau chấn thương của đợt bùng phát COVID-19. Những người hâm mộ game Capcom có ​​thể mong chờ những tựa game mới hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm tới.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x