Chạy trốn! Người chơi đổ xô cho Battlefield 2042 đánh giá tệ nhất, trái ngược với các nhà phê bình.

Chạy trốn!  Người chơi đổ xô cho Battlefield 2042 đánh giá tệ nhất, trái ngược với các nhà phê bình.
Chạy trốn!  Người chơi đổ xô cho Battlefield 2042 đánh giá tệ nhất, trái ngược với các nhà phê bình.

trước trận đấu Chiến trường 2042 sẽ được phát hành Các phương tiện truyền thông và các nhà phê bình game đã dùng thử và đánh giá các bài đánh giá. bởi nhiều người đánh giá cao và đánh giá game một cách áp đảo. Lý do là game vui dù không có cốt truyện và dám đưa những thứ mới vào game nhưng khi game thực sự ra mắt. Những người chơi đổ điểm “khủng” cho nhau khá nhiều.

Một số phản hồi tiêu cực từ người chơi là hệ thống Chuyên gia mới phá vỡ sự cân bằng của game. Một lỗi có thể được nhìn thấy hầu như ở khắp mọi nơi khiến nó bực bội. Bước chân sai vị trí khiến người chơi bị giết một cách oan uổng. Cho đến khi một số người chơi thậm chí nghĩ rằng game có vẻ như nó thậm chí không thể kết thúc.

Ngoài ra còn có một số vấn đề về giao diện. Các vấn đề về hiệu suất game Bao gồm một hệ thống bắn súng hấp dẫn người chơi mới, nhưng không hấp dẫn người hâm mộ của game gốc. Vì vậy, nhiều người chơi nói rằng đây là game Battlefield đáng thất vọng nhất từng được thực hiện.

Battlefield 2042 lấy bối cảnh tương lai gần, nơi thế giới phải đối mặt với một thảm họa thiên nhiên thảm khốc. Tài nguyên của Trái đất đang cạn kiệt và các vệ tinh bị phá hủy. Khi cả hai bên không biết chuyển động của bên kia Sự hoang tưởng bắt đầu ở khắp mọi nơi và nó biến thành một cuộc chiến. Trong lĩnh vực này, không có câu chuyện và chỉ tập trung vào nhiều người chơi. Ngoài ra còn có chế độ Cổng thông tin nơi người chơi có thể tạo bất kỳ game nào để chơi.

Chiến trường 2042 Nó sẽ phát hành đầy đủ vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S cho người chơi đăng ký EA Play hoặc Xbox Game Pass.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x