Chế độ mới của Legends of Runeterra đến với con đường của các nhà vô địch

Chế độ mới của Legends of Runeterra đến với con đường của các nhà vô địch
Chế độ mới của Legends of Runeterra đến với con đường của các nhà vô địch

Con đường của những nhà vô địchchế độ phiêu lưu PvE mới nhất trong số Truyền thuyết về Runeterra Điều đó sẽ có trong bản vá 2.19.0 vào ngày 11 tháng 11 lúc 00:00 giờ địa phương. Du hành qua Runeterra với tư cách là một trong những nhà vô địch yêu thích của bạn. Chinh phục những đối thủ đặc biệt Mua và cài đặt các di vật mạnh mẽ. vượt qua đối tác và nâng cấp các nhà vô địch của bạn hơn bao giờ hết. để đối mặt với một thách thức hoàn toàn mới.

Để chào mừng Riot x Arcane, các gói phiêu lưu đặc biệt sẽ có sẵn trong Piltover và Zon. Nó bao gồm tất cả các phim hoạt hình hoạt hình mới và thuyết minh. bao gồm cả việc chọn các tùy chọn ảnh hưởng đến câu chuyện Để thêm chiều sâu cho câu chuyện và tính độc quyền cho các nhà vô địch trong khu vực.

Từ những hình ảnh, chúng tôi có thể tiết lộ ngay bây giờ Bên cạnh Piltover và Son Có hai khu vực khác mà chúng tôi đã thấy trên bản đồ. Blitzkwater và Ionia cũng có những nhân vật sẽ trở thành trùm để người chơi chinh chiến ở nhiều vùng khác nhau trên cả 3 miền. Tác giả đã tham gia thử nghiệm và đặt câu hỏi cho các nhà phát triển về chế độ chơi mới. Đó là một phần mở rộng của chế độ PVE Saltwater Scourge. Bạn có thể chọn không giới hạn tướng để thách đấu trong Runeterra. Không chỉ vậy, chế độ The Path of Champions cũng được sửa đổi để cho phép người chơi chơi đi chơi lại không biết chán. cho một thử thách mới trong PVE.

Chọn một nhà vô địch Và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

Không phải tất cả các nhà vô địch sẽ đến vào ngày ra mắt. Nhưng trong tương lai, nhiều hơn sẽ được bổ sung theo thời gian, ngoài ra bạn phải có ít nhất hai thẻ tướng tương ứng cho tướng bạn muốn chơi. Những nhà vô địch này sẽ có ngay khi ra mắt.

Piltover và Son: Jinx, Vi, Caitlyn, Ekko, Jayce.
Bilgewater: Nami, Pyke, Twisted Fate, Miss Fortune, Tahm Kench
Ionia: Lulu, Yasuo, Zed, Lee Sin, Irelia.

Nó được gọi là rất nhiều lông. Nhưng điều này không phải là tất cả.

Tiến trình vĩnh viễn – Danh vọng và Di tích

Danh tiếng là một hệ thống thăng tiến của nhà vô địch mới được giới thiệu lần đầu tiên trong Con đường của các nhà vô địch. Hãy tăng danh tiếng cho nhà vô địch của bạn bằng cách hoàn thành các cuộc phiêu lưu. và lên cấp để mở khóa nhiều phần thưởng Từ sức mạnh thụ động lên tất cả các cách để bắt đầu boong mới Các tùy chọn mới cho các cuộc gặp gỡ Khe di tích bổ sung và hơn thế nữa.

Vật phẩm phát hành là một loại vật phẩm sưu tầm mới trong The Path of Champions, nhiều vật phẩm trong số đó nổi tiếng khắp Runeterra. Mỗi mảnh có một sức mạnh và độ hiếm khác nhau. và có thể được thu thập bằng cách hoàn thành cuộc phiêu lưu của các nhà vô địch. Trang bị Di tích mang lại tiền thưởng mạnh mẽ cho các nhà vô địch của bạn. Và bạn có thể trang bị tối đa 2 Xá Lợi tùy theo cấp độ danh tiếng của tướng. Sẽ có tổng cộng 20 di tích vào ngày ra mắt và nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung theo thời gian. Vì vậy, hãy sử dụng chúng một cách sáng tạo và kết hợp chúng với nhau để tạo ra tướng cuối cùng của riêng bạn!

Đây là hệ thống hoàn hảo cho người hâm mộ PVE, cho phép bạn chơi và phát triển tướng yêu thích của mình mà không cảm thấy nhàm chán.

Jayce đã đến để bảo vệ tương lai!

Jayce, Piltover và nhà vô địch mới nhất của Son Sắp có trong bản vá sắp tới. Anh ta đến với các loại Thí nghiệm Hextech và Đồng minh Piltover!

Tìm hiểu thêm về Jayce và công nghệ ma thuật của anh ta. bao gồm các thẻ khác

Chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về Jayce.

 • Jayce (cấp 1)
  • 4 giá 4 4 | 4 nhà vô địch
  • Khả năng – Khi chơi để giành đường chuyền, hãy tấn công trước hoặc kẻ thách thức.
  • Tăng cấp – Khi sử dụng phép thuật có giá 6 trở lên, khi lên cấp sẽ tạo Cổng Gia tốc trong tay bạn.

 • Jayce (cấp 2)
  • GIÁ 4 5 | 5 VÔ ĐỊCH
  • KĨ NĂNG – Khi chơi First Attack hoặc Challenger mỗi vòng, lần đầu tiên bạn sử dụng phép thuật có giá 6 trở lên, hãy sử dụng lại nó trên cùng một mục tiêu.

 • Cổng tăng tốc
  • Chi phí 6, phép thuật làm chậm.
  • Kỹ năng – Cho +2 | +0 và tấn công đầu tiên cho tất cả đồng minh của bạn trong vòng này. Nếu một đồng minh đã có từ khóa này hoặc tấn công hai lần, hãy cung cấp cho họ một từ khóa ngẫu nhiên thay thế.

 • Shock Blast (phép thuật vô địch của Jayce)
  • Chi phí 6, phép thuật làm chậm.
  • Khả năng – Gây 3 sát thương lên một kẻ địch hoặc Nexus của đối phương. và gây 3 sát thương cho mục tiêu còn lại.

Gọi là rất thú vị.

sự kiện lớn vượt qua

Thẻ sự kiện lớn nhất mà Legends of Runeterra từng có. Kiếm tới 35 phần thưởng, chẳng hạn như phần thưởng đặc biệt như biểu tượng mới, người bảo vệ mới. Mặt sau thẻ mới và hơn thế nữa từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12 năm 2021!

Vật phẩm trang trí mới

Thêm gia vị cho bữa tiệc và ăn mừng những nhà vô địch yêu thích của bạn ở Piltover và Zaun với giao diện Lướt mới:

 • Gilded Vi – Có các hình động nâng cấp mới.
 • Jinx mạ vàng
 • Caitlyn mạ vàng
 • Ekko mạ vàng
 • Jayce mạ vàng

Ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời của Piltover, được vẽ bằng bức tranh tường Piltovan Rooftops hoành tráng với hiệu ứng hình ảnh. các yếu tố để tương tác và âm nhạc đặc biệt

Trước khi ngừng đọc tin này, đừng quên bấm vào hình ảnh những bộ skin đẹp mắt dưới đây.

game Truyền thuyết về Runeterra Khả dụng qua PC và Di động. Để biết thêm thông tin, bạn có thể theo dõi chúng tôi tại https://playruneterra.com/th-en/

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x