Chờ đợi đã hết, Silent Hill 2 Remake sắp ra mắt trên PS5 và PC.

Chờ đợi đã hết, Silent Hill 2 Remake sắp ra mắt trên PS5 và PC.
Chờ đợi đã hết, Silent Hill 2 Remake sắp ra mắt trên PS5 và PC.

Konami đã thông báo về việc phát hành game. Bản làm lại Silent Hill 2 Một trong những lĩnh vực rất phổ biến đã được phát triển lại. game sẽ có sẵn để chơi trên PS5 và trên PC, nhưng nó vẫn chưa được công bố khi nào nó sẽ được phát hành.

Silent Hill 2 làm lại được phát triển bởi Bloober Team, chuyên về các tựa kinh dị Medium, Layers of Fear và Blair Witch. game dựa trên Unreal Engine 5 và sử dụng công nghệ Lumen và Nanite để phát triển một game cổ điển. Hãy chơi theo lối chơi hiện đại Phong cách. Mà đã bắt đầu phát triển game này từ 3 năm trước.

Xem thêm hình ảnh game trong album ảnh hoặc bấm vào hình.

Ngoài việc mang đến một câu chuyện mới game cũng sẽ nhận được một bản nhạc nền mới từ Akira Yamaoka, người đã sáng tác nhạc nền cho loạt phim Silent Hill trong suốt loạt phim. đã chơi Silent Hill trước đây.

Giám đốc game Bloober Mateusz Lenart đã tiết lộ rằng Silent Hill 2 là một huyền thoại kinh điển. Chúng tôi đang làm cho Silent Hill 2 trở nên tuyệt vời như 21 năm trước và chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm chơi game cho phép người chơi đi sâu hơn vào câu chuyện. Ví dụ, thay đổi góc máy quay qua vai, nơi người chơi sẽ được hòa mình vào bầu không khí của game như thể chính họ đang hòa mình vào đó.

Vẫn chưa có thông báo khi game sẽ được phát hành. Nhưng game sẽ được bán trên PS5 dưới dạng console độc ​​quyền và sẽ có trên PC sau đó, điều này phải đợi đội ngũ thông báo trước, các fan PC có thể xem chi tiết và thêm danh sách mong muốn tại kênh bên dưới (Steam)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *