Chờ đợi Resident Evil 4 Remake phát hành vào tuần tới

Chờ đợi Resident Evil 4 Remake phát hành vào tuần tới
Chờ đợi Resident Evil 4 Remake phát hành vào tuần tới

Sau khi tung ra một bộ sưu tập game mới khổng lồ, Capcom đã không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu. Nhưng cũng chuẩn bị tiết lộ thông tin về các game khác nhau sẽ ra mắt vào tuần tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ rất hào hứng khi tìm thấy thông tin mới. Resident Evil 4 Làm lại liên tục mà không cần phải nghỉ ngơi một lần nữa

Resident Evil 4 Làm lại Đây là phiên bản làm lại của phần nổi tiếng nhất và bán chạy nhất của loạt phim Resident Evil mọi thời đại, từ năm 2005 đến nay. game trong phiên bản sửa đổi này sẽ sử dụng công nghệ RE Engine để phát triển, xen lẫn với việc sử dụng diễn viên làm hình mẫu cho khuôn mặt của các nhân vật. Điều này giúp game có thể truyền tải không khí sôi động chân thực như đang xem một bộ phim.

tuần tới Sẽ có một sự kiện trực tiếp. Capcom Showcase Vào ngày 14 tháng 6 lúc 5 giờ sáng theo giờ Thái Lan Điều này sẽ tiết lộ thêm thông tin về nhiều game mới đã được phát hành, bao gồm Street Figther 6, Monster Hunter Rise Sunbreak, cũng như Resident Evil 4 Remake đã được xác nhận.

Đối với những gì nhiều người mong đợi Và chắc chắn khả năng cao là chúng ta sẽ gặp nhau từ Capcom Showcase. Liệu khuôn mặt của anh hùng Leon S. Kennedy trong game đầy đủ này sẽ trở nên đẹp trai như so với phiên bản gốc? Và có thể có cả gương mặt của nữ điệp viên xinh đẹp được nhiều người yêu mến như Ada Wong cũng phải đọ dáng cùng nhau. Và điều không thể thiếu chính là phần Gameplay sẽ quyết định bản Remake này có chơi được nhiều hơn game gốc hay không. Hay nó sẽ ra mắt giống như phần RE3 trước đây?

Resident Evil 4 Làm lại Nó sẽ ra mắt cho PlayStation 5, Xbox Series S / X và PC (Steam) vào ngày 24 tháng 3 năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *