Chủ tịch Sony gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ game đã chờ đợi PlayStation 5 ngoài thị trường trong suốt 1 năm.

Chủ tịch Sony gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ game đã chờ đợi PlayStation 5 ngoài thị trường trong suốt 1 năm.
Chủ tịch Sony gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ game đã chờ đợi PlayStation 5 ngoài thị trường trong suốt 1 năm.

PlayStation 5 Nó đã nhanh chóng được phát hành trong một năm. Nhân dịp này, nó làm cho Jim Ryan Giám đốc điều hành hiện tại của Sony Interactive Entertainment đã đưa ra một bài phát biểu chúc mừng để thể hiện sự thành công của mình Và xin cảm ơn những người hâm mộ game đã kiên nhẫn chờ đợi để sở hữu một chiếc PS5 trong suốt một năm qua.

Jim Ryan đã nói điều đó một năm trước Họ bắt đầu với PlayStation 5 trong tình trạng hỗn loạn. Nhưng họ đã phát hành các game như Ratchet & Clank: Rift Apart và Returnal. Trong tương lai, họ cũng sẽ có những tựa game lớn như God of War Ragnarok, Gran Turismo 7 và Horizon Forbidden West. Đây là tác phẩm của PlayStation Studios sắp ra mắt để chơi lại.

PlayStation Studios tiếp tục xác nhận rằng có 25 game nữa đang được phát triển. Và họ có quan hệ đối tác từ các nhà xuất bản khác nhau để mang hơn 360 game lên PlayStation 5, bao gồm cả việc mua lại Bluepoint Games Studios và một hệ thống VR mới để làm theo. Điều này có nghĩa là PS5 sẽ có nhiều game nữa ra mắt trong những năm sau này.

“Các bạn đã biến PS5 trở thành bảng điều khiển vĩ đại nhất trong lịch sử. Và tôi không thể cảm ơn đủ vì sự ủng hộ của các bạn trong năm qua “, Jim Ryan nói.” Tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự kiên nhẫn của họ. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu đối với PS5 hiện có và hiểu rõ hơn những hạn chế của nguồn cung thiếu hụt là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng của chúng tôi không hài lòng. ”

“Hãy yên tâm rằng chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để cung cấp nhiều đơn vị nhất có thể. Đây là công việc mà công ty chúng tôi làm hàng ngày và nó luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn sự kiên nhẫn của tất cả mọi người khi chúng tôi đối mặt với những thách thức toàn cầu chưa từng có, ”Jim Ryan kết luận. Chúng tôi hy vọng rằng các game thủ PlayStation có thể cùng nhau ăn mừng thành tích này.

PlayStation 5 được phát hành lần đầu tiên ở nước ngoài vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 và là máy chơi game bán chạy nhất. Tuy nhiên, nhận xét của Jim Ryan có vẻ phù hợp với những gì Bloomberg ước tính Sony vẫn đang thiếu hụt nguyên liệu trầm trọng. Và do đó phải giảm số lượng sản xuất PS5 từ khoảng 16 triệu xuống chỉ còn khoảng 15 triệu, đó là lý do tại sao vẫn có ít máy được xuất hơn trước.

Hiện tại, được biết rằng PlayStation 5 đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất. và cũng được bán lại với giá cao hơn. Cho đến việc khiến người chơi ở nhiều quốc gia trên thế giới không thể tìm được thiết bị nào để sở hữu trong suốt 1 năm qua, mặc dù một số cửa hàng ở mỗi quốc gia đều có những biện pháp ngăn chặn bằng nhiều cách mà họ phải tự làm. Nhưng nếu hỏi ở cấp độ của Giám đốc điều hành Jim Ryan, sẽ có một số an ủi. Hay có giải pháp nào cho vấn đề đang xảy ra hiện nay, bạn bè, khách hàng, người hâm mộ game như thế nào? Phải nói là chẳng thấy bóng dáng ai cả.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x