Chưa mở! The Sims 5 bị tin tặc tấn công.

Chưa mở!  The Sims 5 bị tin tặc tấn công.
Chưa mở!  The Sims 5 bị tin tặc tấn công.

Không biết là do game đang được nhiều người chú ý hay là mục tiêu của một nhóm hacker. bởi vì tại thời điểm này game The Sims 5 còn được biết là Gia hạn dự án Nó đã bị hacker tấn công để chiếm quyền truy cập vào nội dung game. Vì tựa game The Sims 5 đã được mở cửa thử nghiệm trong một nhóm cụ thể vào ngày 25/10 vừa qua.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông nước ngoài, một nhóm tin tặc đã được liên hệ tuyên bố thành công trong việc hack game. Nó nói rằng game The Sims 5 hiện đang được phát triển sử dụng Unreal Engine và dự kiến ​​EA sẽ ra mắt game với cái tên Unreal Engine 5, theo các hacker. Vì vậy, người ta có thể mong đợi game có một mức độ trực quan cao là chắc chắn.

game Sims 5 đã không được phát hành nhiều kể từ khi nó được phát triển ban đầu. Kể cả những người đã tham gia thử nghiệm, bảo mật thông tin. Người chơi mong đợi rằng trong The Sims 5 game này sẽ có thể làm được nhiều hơn thế. chẳng hạn như trang trí phòng ốc hay đồ đạc để mở rộng hơn so với The Sims 4, trang trí nhà cửa là một tính năng khác mà người hâm mộ của game yêu thích, cũng như các tính năng đã được tiết lộ như thiết kế đồng nhà với nhau trong cộng đồng của game.

Tuy nhiên, ngay cả khi tin tặc có thể trích xuất thông tin như đã tuyên bố. Nhưng vẫn chưa biết liệu các hacker có tung ra phiên bản phát triển sớm của The Sims 5 cho công chúng hay không và EA vẫn chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề này.

The Sims 5 (Gia hạn dự án) vẫn đang trong quá trình phát triển

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *