Chuẩn bị xâm lược sa mạc Genshin Impact phiên bản 3.1 tiết lộ các nhân vật mới, khu vực mới và kỷ niệm 2 năm!

Chuẩn bị xâm lược sa mạc Genshin Impact phiên bản 3.1 tiết lộ các nhân vật mới, khu vực mới và kỷ niệm 2 năm!
Chuẩn bị xâm lược sa mạc Genshin Impact phiên bản 3.1 tiết lộ các nhân vật mới, khu vực mới và kỷ niệm 2 năm!

Cuộc hành trình của những du khách bắt đầu từ Mondstadt, Thành phố của Tự do, đến Thành phố Thương mại và Những vị thánh như Li Yue, đến Đảo Vĩnh hằng Inazuma, và đến Thành phố Trí tuệ. Sumer, và bây giờ là lúc bên kia của Sumer để mở ra để khám phá. Tác động Genshin Đã hé lộ phiên bản game 3.1 với những điểm nổi bật như sau

nhân vật mới

Cyno (xếp hạng 5 sao)

Vũ khí được sử dụng: thương

Yếu tố : điện lực

Sĩ quan Mahamatra Điều tra viên gian lận trong học tập Anh là một trong những người yêu công lý và chính nghĩa. Đi kèm với những khả năng đặc biệt Khi chiêu cuối được tung ra, đó là đòn tấn công nguyên tố điện. Và có thể bắt kẻ thù trong khi kéo mình vào đó.

Candace (4 sao)

Vũ khí được sử dụng: thương

Yếu tố : nước

trong mắt người ngoài Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy trông thật đáng sợ. Nhưng với tư cách là người bảo vệ ngôi làng Aaru, cô ấy thực sự là một người rất hiền lành và tốt bụng. Và không biết gì về những tranh cãi nhỏ về cô ấy. Cô ấy không quan tâm người khác nói gì về mình Candace là một nhân vật 4 sao có thể chống lại các đòn tấn công của kẻ thù và phản công. Ngoài ra, khi tung chiêu cuối, nó sẽ gây sát thương bằng nước. Và các thành viên trong nhóm cũng sẽ nhận được các đòn tấn công bằng nước.

Nilou (5 sao)

Vũ khí được sử dụng: thanh kiếm

Yếu tố : nước

nhảy cùng với trận chiến Cô ấy giống như một cô gái bình dị nhất trong lứa tuổi của mình, dịu dàng, ấm áp và hay cười. Khán giả sẽ trở lại thực tại một lần nữa. Và rơi vào trạng thái thôi miên Nilou là một nhân vật thuộc tính nước, người bắn các đòn tấn công của nguyên tố nước lên kẻ thù như những con sóng. Chiêu cuối của cô ấy di chuyển xung quanh nước và kết hợp với các kỹ năng thuộc tính gỗ rất tốt.

bàn ấm trà

Đối với phiên bản 3.1, đây là giống như tủ gacha trước đó. Sẽ chia làm hai kỳ, mỗi kỳ có 2 tủ ở kỳ đầu. Các nhân vật mới như Cyno và Candace cũng sẽ xuất hiện trong tủ này. cùng với “Venti” nhận lại sẽ bị chiếm dụng Và trong hiệp 2 sẽ là Nilou, ngoài ra một nhân vật nổi bật như Alberto sẽ để các cầu thủ có cơ hội chiếm nhau trong hiệp 2 tủ.

câu chuyện mới

Từ phiên bản 3.0, người chơi được trải nghiệm câu chuyện về “The Great Lady Rukkhadevata”, vị thần thất lạc của Thành phố Trí tuệ. và sự xuất hiện của “Little Lady Kusanali” đã trở thành vị thần hiện tại của hệ thực vật. Là vị thần trẻ nhất trong 7 vị thần cách đây 500 năm, cùng câu chuyện các nhân vật nói về các vị thần của sa mạc. đã bị tuyệt chủng và cư dân của sa mạc muốn các vị thần của họ trở lại.

Trong phiên bản 3.1, du khách sẽ đến thăm các vùng sa mạc. và gặp gỡ với một câu chuyện mới, sự tiếp nối của một khu vực khác của Sumeru, đầy hạn hán, nguy hiểm, thú dữ và cát vô tận. Điều gì đang chờ đợi trong kim tự tháp ngược khổng lồ? và trong đống đổ nát của nơi cổ kính đó, điều gì đang ẩn chứa? Có vẻ như người chơi sẽ có thể tự mình tìm ra câu trả lời.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ mới cho các nhân vật như Cyno và Nilou để chơi.

vũ khí mới

ông chủ mới

Thuật toán của ma trận bán trong suốt của mạng người giám sát

Một thiết bị di động tự hành từ một nền văn minh cổ đại. có thể điều khiển các máy xung quanh Có vẻ như bạn vẫn đang gánh mệnh lệnh của tạo hóa mà lòng đầy cô đơn.

Phanh Aeonblight

Một robot hình rồng là nguyên mẫu của nỗi sợ hãi. được tạo ra như một người cai trị đất Và dường như mục tiêu của nó là trở thành một cỗ máy săn mồi có thể phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó.

hoạt động mới

Tất nhiên, mỗi phiên bản đều đi kèm với các sự kiện mới để người chơi thưởng thức và giành được nhiều phần thưởng khác nhau, và trong phiên bản này cũng vậy. với những hoạt động mới này sẽ có sẵn để chơi như sau

Của Balllands và Brows

Lễ hội Thu hoạch đã trở lại! Hội Mạo hiểm giả của Mondstadt đã nhận được một số lượng lớn yêu cầu từ người dân thị trấn. Và có vẻ như người lữ hành và Paimon sẽ phải quay trở lại thành phố một lần nữa. Tham gia 4 sự kiện nổi bật và giành phần thưởng miễn phí như giáo “Missive Windspear” 4 sao.

Wind Chaser

Bạn gặp một nhà thám hiểm ở Honglang, người có vẻ như đang khám phá điều gì đó. tham gia game nhỏ điều khiển gió để đến đích và nhận phần thưởng

Star-Seeker’s Sojourn

Một sự kiện sẽ cho phép người chơi vui vẻ khám phá thế giới rộng lớn. Tìm đường đến đích và kiếm phần thưởng.

Hyakunin Ikki

Giải đấu chiến đấu gần Inazuma, đã đến lúc du khách tham gia lực lượng để chứng minh kỹ năng của mình để trở thành bậc thầy chiến đấu. Cùng với việc nhận được nhiều giải thưởng

Kỷ niệm 2 năm với những thứ miễn phí.

Con đường của Ngọc sáng lấp lánh

Đăng nhập vào game và nhận 10 Đá mở Cầu vồng Gacha, Tiền, Sách EXP và Đá nâng cấp!

Yêu cầu qua thư trong game

Chỉ cần tham gia game và nhận phần thưởng miễn phí. Petch Phai Mon Jam 1600, Resin 4, Jumpy Dumpty Party Popper và Cloud Retainer Damasked Device.

Cùng với khuyến mãi “reset”, nạp x2 sau 3.1 sẽ khiến người chơi nạp thẻ và nhận lại 2 phần thưởng bằng nhau!

Các cập nhật khác

Thông báo về game thẻ bài Genuis Invokartion TCG sẽ tiếp nối trong tương lai.

Công bố anime bằng cách hợp tác với studio ufotable trong một “dự án dài hạn”.

Một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản lồng tiếng Nhật của Mondstadt “Đặc vụ Mika of the Scouts” do Yuko Sanpei lồng tiếng.

Album nhạc phim Sumeru sẽ sớm được phát hành.

Kết thúc bằng mã hàng Sống như mọi khi.

  • 3B6RYY7AHX9D
  • JT78YH7SGWRZ
  • 2BP9HY6BYFR5

** Mã hết hạn vào lúc 11:00 sáng ngày 17 tháng 9. Bạn có thể nạp tiền tại đây.

Genshin Impact 3.1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9. game hiện có sẵn miễn phí trên di động, PC, PS4 và PS5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *