Có Studio riêng nhưng không sử dụng Genshin để nhặt vũ khí hạng nặng !! Kéo Ufotable, tạo nên một huyền thoại.

Có Studio riêng nhưng không sử dụng Genshin để nhặt vũ khí hạng nặng !!  Kéo Ufotable, tạo nên một huyền thoại.
Có Studio riêng nhưng không sử dụng Genshin để nhặt vũ khí hạng nặng !!  Kéo Ufotable, tạo nên một huyền thoại.

Không có gì thú vị hơn khi Tác động Genshin nhà lãnh đạo game thế giới Đã hợp tác với nhà lãnh đạo ngành công nghiệp anime Ufotable để sản xuất một dự án anime dài hạn, có một tin lớn trong ngành là Genshin Impact đã có thể tập hợp lại với nhau. Với kinh phí khổng lồ để thực hiện, người hâm mộ đã phải khóc ròng kể từ khi nhìn thấy bản phát hành này trong PV Patch 3.1.

Trailer Genshin Impact x Ufotable

Ufotable là ai?

Đối với bất kỳ ai đã xem anime chất lượng, họ phải khóc. Nếu bạn đã thấy công việc của cấp kệ như Fate / staynight, Demon Slayer, Kara no Kyukai (Border of Void) Ufotable là một khu trại phi thường. Cả về chất lượng đường truyền, Hiệu ứng âm thanh và cảnh tường thuật tuyệt đẹp, cảnh hành động và góc máy tuyệt vời. giống như các vị thần được tạo ra Thêm vào đó, với kỹ thuật 3D kết hợp nhuần nhuyễn với 2D, bất kỳ tác phẩm nào lọt qua studio này đều có thể chuẩn bị bước vào cung điện của những huyền thoại.

HoYoverse có Anime Studio riêng nhưng sử dụng Ufotable.

Mặc dù sự khởi đầu của Studio tại xứ sở cá nguyên Nó sẽ không đẹp như ngày nay, nhưng Ufotable là một Studio đã nâng tầm mình lên. Lên đỉnh cao nhất mọi lúc mà không bị ngất xỉu lần nữa Cho đến khi tác phẩm lọt vào mắt xanh của trại game Trung Quốc, người ta coi như HoYoverse có con mắt rất tinh tường muốn nâng Anime của chính mình lên tầm thần thánh mà không tạo Anime thông qua trại miHoYo Anime như game Honkai Impact 3 trước đó. Cho dù người điều hành là một otaku thực sự hay phe HoYoverse có chính sách phân chia công việc của Genshin Impact và Honkai một cách riêng biệt, thì không thể đoán trước được vào thời điểm này.

sự phát triển đáng sợ của ngành công nghiệp game Trung Quốc

Từ Sumeru Trailer, bạn có thể thấy Anime có rất nhiều điểm phát triển, dù chỉ là một đoạn PV ra mắt ngắn ngủi nhưng Genshin Impact được coi là đại diện toàn cầu của game Trung Quốc. với ý định và đánh giá tiềm năng của chính mình Bản thân tôi cũng có một điểm yếu mà Genshin Impac x Ufotable đã báo hiệu rõ ràng điều đó. Họ muốn nâng cao chất lượng ở mọi khía cạnh kể từ bây giờ.

Có thể thấy, chỉ trong 2 năm, HoYoverse đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm chất lượng. Nó cho chúng tôi biết Ngành công nghiệp game Trung Quốc sẽ có một mô hình từ Tác động Genshin là người kế thừa làm cho ngành công nghiệp game Trung Quốc Tập trung vào việc tạo ra nhiều thị trường chất lượng hơn Chắc chắn sẽ làm rung chuyển ngành công nghiệp game trong tương lai.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *