Cơn ác mộng của Rockstar sau khi tin tặc đánh cắp dữ liệu GTA6

Cơn ác mộng của Rockstar sau khi tin tặc đánh cắp dữ liệu GTA6
Cơn ác mộng của Rockstar sau khi tin tặc đánh cắp dữ liệu GTA6

sau khi có Rò rỉ clip trailer GTA6 chỉ ra ngoài một đêm Ngoài việc tạo ra sự quan tâm đến game người hâm mộ trên toàn thế giới đã thức. Nó cũng tạo ra một vấn đề lớn cho Rocstar Games khi bị tin tặc đánh cắp. Họ cũng bị đe dọa để bán thông tin với hy vọng kiếm được lợi nhuận.

Rò rỉ dữ liệu hàng loạt Grand Theft Auto VI hoặc GTA6 Nó nhanh chóng nổi lên sau bút danh của người dùng. ấm trà Nó đã đánh cắp thông tin của các bản xem trước game hiện đang được phát triển. Và đã được đăng tải dưới dạng video clip tải được hơn 90 clip trước khi video clip được nhiều bên xác nhận là thông tin game thật.

Nhà văn Jason Schreier của Bloomberge, người trước đây đã lấy thông tin nội bộ từ một cựu nhân viên của Rockstar Games, đã xác nhận rằng tất cả các đoạn clip đều là xác thực. phù hợp với thông tin anh ấy đã nhận được Nó cho biết đây là vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử game. Và đó là một cơn ác mộng đối với Rockstar Games khi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về nhiều mặt, đặc biệt là bị hacker uy hiếp để trục lợi.

ấm trà Đó là một tin tặc đã gây ra vấn đề đánh cắp dữ liệu của Uber cách đây vài ngày. Trong khi xuất bản vụ rò rỉ GTA6 này, anh ta đã đe dọa Rockstar Games và Take Two Interactive liên hệ với anh ta qua Telegram để thương lượng về một khoản tiền không xác định. Nhưng tôi có thể hiểu điều đó nếu Rockstar Games không liên hệ lại với tôi. Chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu game quan trọng.

Người kiểm duyệt của Diễn đàn GTA đã xóa chủ đề ấm trà đã được sử dụng làm khu vực phát hành cho dữ liệu game Để tránh rủi ro pháp lý với Rockstar Games, trong khi người ta phát hiện ra rằng dữ liệu mã nguồn nội bộ của GTA V đã được rao bán với giá lên tới 100.000 USD (khoảng 3.700 triệu baht), hacker này đã khẳng định đó không phải là tác phẩm thủ công của mình. Và có vẻ như nhà giao dịch lại bị lừa bởi một kẻ đã lợi dụng để đánh cắp dữ liệu GTA6 của mình.

Ngoài xu hướng GTA6 đã và đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên Internet. Cũng có thông tin cho rằng các nhân viên của Rockstar Games đã vô cùng xúc động khi hầu hết thông tin của game đã được công bố. Nhưng họ không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi các giám đốc điều hành của Rockstar Games và Take Two Interactive tổ chức một cuộc họp tư vấn sớm nhất vào thứ Hai.

Rockstar Games và Take Two Interactive đang hoạt động mạnh mẽ ở tất cả các bên. Cho dù đó là cố gắng xóa các clip đã được phát hành không ngừng nghỉ. bao gồm cả việc thực hiện các hành động pháp lý chống lại tin tặc đánh cắp thông tin và cũng mất niềm tin vào các đối tác kinh doanh Nhưng đối với các game thủ Có thể khẳng định rằng vụ vi phạm dữ liệu lớn này sẽẢnh hưởng đến sự phát triển của game GTA6 sẽ bị trì hoãn rất nhiều. Và game có thể sẽ được phát hành trong một thời gian dài cho đến ít nhất là năm 2025.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *