Công thức nấu ăn Minecraft và cách sử dụng đá mài đằng sau sức mạnh của Chúa

Công thức nấu ăn Minecraft và cách sử dụng đá mài đằng sau sức mạnh của Chúa
Công thức nấu ăn Minecraft và cách sử dụng đá mài đằng sau sức mạnh của Chúa

trong game Minecraft Đặc biệt trong chế độ Sinh tồn, việc chế tạo và sử dụng các vật phẩm đúng cách đồng nghĩa với việc sống sót nhiều hơn. Ví dụ, khi người chơi phải chiến đấu với những con trùm như Wither hay Enderdragon, nếu bạn chưa sẵn sàng thì có thể đi ngủ. Để chuẩn bị, cần sử dụng thiết bị để sửa chữa và tối ưu hóa các tùy chọn nâng cấp, được gọi là “Đá mài”. Công thức tạo và cách sử dụng như sau.

Cách chế tạo “Đá mài”

Có hai cách để chế tạo Đá mài, điều đầu tiên cần lưu ý là nó rất dễ chế tạo, không yêu cầu bất kỳ chế tác hiếm. Tất cả những gì bạn cần là 2 Gậy, 1 Phiến đá và 2 Tấm, có thể chế tác trên bàn chế tạo. có thể được đặt ở vị trí trong hình

Cách thứ hai để làm điều này là ăn trộm từ làng người chơi có thể tìm thấy những gì từ bất kỳ ngôi làng nào Họ có một Thợ rèn vũ khí, và những Thợ rèn vũ khí đó đã sử dụng Đá mài, vì vậy tất cả những gì người chơi phải làm là tìm Trạm làm việc và khai thác Đá mài bằng Cuốc. Sẽ không bỏ học!

Cách sử dụng Đá mài

Vật phẩm Đá mài này có hai công dụng: “sửa chữa” và “ghi đè” nâng cấp từ áo giáp và trang bị. Nếu người chơi đặt một vật phẩm nâng cấp lên Đá mài, nó sẽ ghi đè nâng cấp từ vật phẩm đó và nếu hai vật phẩm được đặt trên Đá mài, nó sẽ kết hợp chúng lại và tạo ra một vật phẩm mới Tuy nhiên, bất kỳ vật phẩm nào được đặt trên Grindstone vẫn sẽ bị vô hiệu hóa dưới dạng nâng cấp. Bất kể vật phẩm đã được nâng cấp hay chưa.

Khi một vật phẩm được nâng cấp quá mức với hiệu ứng của Đá mài, một phần kinh nghiệm ban đầu của vật phẩm đó sẽ bị giảm nếu nó được nâng cấp. Điều này có nghĩa là nó vẫn có giá trị sử dụng để kiếm XP, ngay cả khi người chơi không có ý định sử dụng vật phẩm này sớm. Có một số cách trong game này để tích lũy kinh nghiệm. Và đây là một trong những phương pháp đó, tuy nhiên, thật không may, Grindstone không thể xóa bỏ lời nguyền trên một vật phẩm. và không thể xóa tên

Ngoài ra, nếu người chơi muốn xây dựng ngôi làng của riêng mình, Đá mài là một trong những vật phẩm cần thiết của Weaponsmith, có thể được đặt trong làng và bắt những dân làng thất nghiệp làm Weaponsmiths. Khi bạn đạt đến cấp độ Chuyên gia hoặc Cao cấp, bạn có thể đổi rìu kim cương và kiếm kim cương. Đó cũng được coi là một vũ khí cấp cao.

Giờ đây, khi đối đầu với những tên trùm như Wither hay Enderdragon, bạn không còn phải lo sợ nữa.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x