Cốt truyện của RE: Village Shadow of Rose khó hơn phần chơi chính.

Cốt truyện của RE: Village Shadow of Rose khó hơn phần chơi chính.
Cốt truyện của RE: Village Shadow of Rose khó hơn phần chơi chính.

Capcom đã công bố DLC mới. Làng Resident Evil Hãy chuẩn bị để chơi trong tháng 10 này. Một trong số đó là câu chuyện phần tiếp theo không thể bỏ qua trong “Shadow of Roses” điều đó sẽ cho phép người chơi lần đầu tiên đóng vai một trong những nhân vật quan trọng nhất trong câu chuyện Và nó vẫn còn nhiều thách thức hơn bao giờ hết.

Shadow of Rose lấy bối cảnh 16 năm sau các sự kiện trong cốt truyện chính của Resident Evil Village Sau những sự kiện của làng kinh dị, Rosemary Winters đã trưởng thành với một sức mạnh thần bí bên trong. và dẫn dắt Rose, người muốn sống một cuộc sống bình thường. Bạn phải bước vào thế giới của tiềm thức và sống sót khỏi những sinh vật nguy hiểm và kỳ lạ nhất. Ở đó, Rose gặp một tin nhắn từ một người tự xưng là “Michael”, khiến Rose bối rối với một thông điệp bí ẩn. và khiến cô ấy gặp một người giống hệt mình.

Capcom đã đưa ra nhiều chi tiết hơn về cốt truyện của Shadow of Rose DLC, nói rằng game sẽ được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba, trong đó thế giới tiềm thức và nơi mà Rose phải sinh tồn sẽ còn lại đạn dược và các loại thuốc để thu thập. Nhưng nó có số lượng hạn chế và rất khó tìm. Quản lý sử dụng tốt nhất các nguồn lực sẵn có. Đó là lý do tại sao việc chơi và làm cho game trở nên khó khăn hơn game cốt truyện chính của Ethan lại quan trọng và nó sẽ khiến người chơi hào hứng hơn bao giờ hết.

Resident Evil Village Gold Edition hoặc DLC mở rộng của Winters ‘có chứa nội dung của “Shadow of Roses” Nó được lên kế hoạch phát hành và phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC (Steam).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *