Cư dân mạng, Công dân Meo meo game xây dựng con mèo theo phong cách Sims. Có cả tiếng Thái

Cư dân mạng, Công dân Meo meo  game xây dựng con mèo theo phong cách Sims.  Có cả tiếng Thái
Cư dân mạng, Công dân Meo meo  game xây dựng con mèo theo phong cách Sims.  Có cả tiếng Thái

Cư dân mạng Công dân Meow game unboxing mới được phát hành vào ngày 17 tháng 8. Đây cũng là một game thực sự hấp dẫn những nô lệ mèo, game hiện đã có mặt trên Steam với phụ đề tiếng Thái.

Đối với Catizens, người chơi phải xây dựng thành phố theo phong cách của riêng mình. theo tính cách cá nhân của con mèo là cư dân Tất nhiên, được biết đến như một con mèo thì cần phải chú ý. Tất cả các công dân mèo cần xây dựng mối quan hệ với nhau. Cùng với việc yêu cầu các nhu cầu cá nhân, người chơi sẽ phải giúp giải quyết chúng.

Trong game, người chơi sẽ có thể tạo ra một con mèo độc đáo của riêng mình. Bao gồm cả việc quản lý các nhiệm vụ nghề nghiệp khác nhau cho các công dân mèo của chúng tôi. Là thủ lĩnh của thành phố mèo Bạn phải bảo vệ thành phố của mèo và khám phá các khu vực khác nhau để tìm kho báu ẩn.

cho game Cư dân mạng Công dân Meow đã có sẵn trên luồng với mức chiết khấu 10% còn 242,10 baht, game vẫn đang trong quá trình phát triển. Vì vậy, đó là một cơ hội tuyệt vời để giúp nhóm phát triển game cải thiện game này. Và mua game với giá rẻ hơn phiên bản thật của game. Những ai quan tâm có thể truy cập và đặt hàng tại các kênh bên dưới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *