Cửa hàng Epic Games cung cấp Maneater trong tuần này, tiết lộ các game miễn phí vào tuần tới

Cửa hàng Epic Games cung cấp Maneater trong tuần này, tiết lộ các game miễn phí vào tuần tới
Cửa hàng Epic Games cung cấp Maneater trong tuần này, tiết lộ các game miễn phí vào tuần tới

Trong ba đến bốn tuần qua, người ta nhận thấy rằng Epic Games Store đã che giấu các game đang tặng miễn phí mỗi tuần. Bởi vì những game đó là những game lớn và muốn gây bất ngờ cho người hâm mộ, nhưng mới nhất có vẻ như mọi thứ đã trở lại bình thường vì Epic Games Store đã tiết lộ những game sẽ được phân phối miễn phí trong tuần này. và tiết lộ các game sẽ được phân phối trong tuần tới Cac chi tiêt như sau.

Nội dung tóm tắt

Người đàn ông ăn

Nhận từ hôm nay – 16 tháng 6 trước 22.00

Một game nhập vai hành động thế giới mở một người chơi (ShaRkPG), trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một con cá mập điên loạn, bị nuốt chửng! khám phá! sự phát triển! Bắt đầu như một con cá mập nhỏ, leo lên hệ sinh thái, chạm trán với nhiều kẻ thù. cả con người và động vật trong tự nhiên Tìm các nguồn lực phù hợp sẽ cho phép bạn phát triển và tiến hóa vượt ra ngoài giới hạn của tự nhiên. trở thành một con cá mập khổng lồ thợ săn huyền thoại Bạn có thể tải game tại đây.

Đối với game Maneater, đây là bản phân phối của game chính, mà Epic Games Store có giảm giá cho tiện ích bổ sung như Truth Quest, với mức chiết khấu từ 30% xuống còn 167,30 baht, sẽ được giảm cho đến ngày cuối cùng của đưa ra game.

Supraland

Nhận từ ngày 16 tháng 6 lúc 10 giờ tối – Ngày 23 tháng 6 trước 10 giờ tối.

Supraland là một game giải đố góc nhìn thứ nhất dựa trên cấp độ 2D. Lấy cảm hứng chủ yếu từ Zelda, Metroid và Portal. Câu chuyện đơn giản. cung cấp cho bạn mục tiêu để làm sau đó giải phóng bạn Mặc dù game có hình ảnh thân thiện với trẻ em, game hướng đến những người chơi có kinh nghiệm. Thời gian chơi: khoảng 12 – 25 giờ

Khám phá một thế giới được kết nối Bạn càng chơi game Bạn càng khám phá ra nhiều câu đố sáng tạo mà bạn chưa từng gặp trước đây. Cơ chế chiến đấu của nó được lấy cảm hứng từ những game bắn súng nhịp độ nhanh cũ, chẳng hạn như Unreal, Doom và Quake, yêu cầu người chơi phải chạy ngang với tốc độ cao. Và nổ tung theo cách của bạn qua đám kẻ thù đang lao về phía bạn mà không cần lo lắng về việc nạp lại vũ khí của bạn. Bạn có thể tải game miễn phí tại đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *