Cửa hàng Epic Games thông báo các game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 4 tháng 8

Cửa hàng Epic Games thông báo các game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 4 tháng 8
Cửa hàng Epic Games thông báo các game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 4 tháng 8

Cửa hàng game sử thi Thông báo các game miễn phí cho tuần cuối cùng của tháng 7 đã hết. Mặc dù chỉ còn một ván đấu trong vòng này Nhưng nó là một game thú vị và tôi tin rằng sẽ có nhiều game thủ rất thích nó. game sẽ được tặng miễn phí là Lawn Mowing Simulator, người chơi sẽ có thể nhận được từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8.

Trình mô phỏng cắt cỏ

Lawn Mowing Simulator cho phép người chơi điều khiển máy cắt cỏ và thiết kế khu vườn của bạn bằng các máy cắt cỏ được cấp phép trong thế giới thực như Toro, SCAG và STIGA. Hơn 12 máy đang chờ bạn thu thập trong game. và xây dựng doanh nghiệp của bạn từ đầu. Nâng cấp trụ sở chính, thuê nhân viên, đặt hàng và kiểm soát chi phí của bạn. để mở rộng cửa hàng của bạn ổn định hơn

game có tính năng vật lý thực tế sẽ cho phép bạn trang trí khu vườn của mình bắt đầu với sân sau, công viên, sân cưỡi ngựa và các dây thần kinh rộng lớn. Tất cả đang chờ bạn với chiếc máy cắt cỏ đáng tin cậy của bạn. kiểm tra mặt đất đặt chiều cao lưỡi dao và kiểm tra động cơ của bạn Thưởng thức game ở chế độ nghề nghiệp, chế độ miễn phí hoặc chế độ thử thách. Nó đi kèm với một loạt các phụ kiện, từ con lăn sọc, lớp phủ, máy cắt cỏ, máy tái chế, dùi trống và hơn thế nữa.

Tuần này, hãy nhớ rằng Epic Games Store cũng đang cung cấp một game miễn phí nữa là Tannenberg và game còn lại là gói vật phẩm miễn phí trị giá 100 đô la cho Shop Titans. Cả hai game này đều miễn phí cho đến trước 10 giờ tối ngày 28 tháng 7. Loại này nội dung miễn phí, người hâm mộ PC, đừng bỏ lỡ nó.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *