Cuộc phỏng vấn đặc biệt với đạo diễn One Piece Odyssey và Doraemon trồng rau phần 2

Cuộc phỏng vấn đặc biệt với đạo diễn One Piece Odyssey và Doraemon trồng rau phần 2
Cuộc phỏng vấn đặc biệt với đạo diễn One Piece Odyssey và Doraemon trồng rau phần 2

Tại Thailand Game Show 2002, Bandai Namco đã cho Sanook! Game cơ hội phỏng vấn hai đạo diễn game nổi tiếng One Piece Odyssey và DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom (Doraemon Mọc Rau 2): Ông Suzuki Katsuaki và Nakajima Koji , mà chúng tôi không chờ đợi để mang đến những câu hỏi mà người hâm mộ của cả hai game đang tò mò đi tìm câu trả lời.

One Piece Odyssey

Suzuki Katsuaki, nhà sản xuất One Piece Odyssey.

Sanook! game : game từ One Piece có nhiều dạng. Bạn muốn biết One Piece Odyssey đã thu hút người hâm mộ như thế nào?

Ông Suzuki Katsuaki: Điểm nổi bật của game này là cốt truyện. Nó cũng kỷ niệm 25 năm One Piece, nơi game đã mất hơn 5 năm để phát triển, với tổng cộng 3 điểm được cộng. Đầu tiên là một câu chuyện mới. Điều này đã dẫn đến câu chuyện cũ để người hâm mộ hồi tưởng lại một lần nữa Ngoài ra, đối với những người hâm mộ manga hoặc anime sẽ có một hương vị đặc biệt của câu chuyện. Vì sẽ có nội dung ở những phần khác ngoài câu chuyện chính. Nó cũng liên quan đến tương tác với mọi người trong thành phố. Câu chuyện thứ hai trong tiêu đề là Odyssey, có nghĩa là Cuộc phiêu lưu vĩ đại. Tôi muốn người chơi có cảm giác như đang tham gia cùng đội Mũ Rơm trong một chuyến phiêu lưu. Điểm hấp dẫn của game ở phần này là mỗi nhân vật đều có vai trò riêng và hoạt động theo nhóm. Bởi vì game One Piece trước đây, hệ thống game sẽ là tất cả các định dạng hành động. Nó sẽ tập trung chủ yếu vào Luffy hoặc một trong các nhân vật. Và điểm cuối cùng chính là hệ thống chiến đấu của game. Tôi không muốn tập trung vào hệ thống chiến đấu của một nhân vật cụ thể, nhưng hãy nghĩ về đội Mũ Rơm, những người xuất sắc ở điểm nào. và tập hợp họ lại với nhau để chiến đấu hiệu quả nhất có thể

Sanook! game : Trong game này, sẽ có một phần khác của cốt truyện?

Ông Suzuki Katsuaki: Vì cốt truyện của One Piece bắt đầu được xây dựng xung quanh Đảo Whole Cake (Big Mom), tôi đã biết rằng câu chuyện sẽ tiếp tục trong thời gian chờ đợi, vì vậy tôi muốn chuẩn bị một cốt truyện bổ sung. Nội dung này sẽ khiến người chơi có cảm giác như đang chơi trong câu chuyện chính. và khi game kết thúc Tôi muốn người chơi tự quyết định việc chơi từ đầu đến cuối là câu chuyện chính hay một câu chuyện song song.

Sanook! game : Tại sao bạn lại chọn game làm Turn Base RPG vì ở nước ngoài nó không phổ biến lắm?

Ông Suzuki Katsuaki: Lúc đầu, tôi định làm một game ở nhiều thể loại, nhưng khi tôi đang làm One Piece Kaisoku Musou (One Pirats Warrior), tôi nhận được một tiếng nói từ người hâm mộ rằng tôi muốn một game có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu trong thế giới của Một miếng. Sau đó tôi đã nghĩ đến phần nào của game mà người hâm mộ muốn chơi, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ nhập vai các nhân vật của Luffy và thực hiện các cuộc phiêu lưu khác nhau thay vì game trước đó để đặt trọng tâm vào nơi Luffy và cuộc chiến một mình của cậu ấy. Ở vòng này, nó đã được đổi thành dòng Cơ sở Bật để xem bùa lợi. Chức năng của các nhân vật khác và có cảm giác One Piece hơn.

Sanook! game : Xu hướng cho One Piece Film Red đang rất hot, liệu có cơ hội nào chúng ta sẽ thấy điều gì đó liên quan đến bộ phim này trong One Piece Odyssey không?

Ông Suzuki Katsuaki: Trên thực tế, tôi muốn One Piece Odyssey là một cuộc phiêu lưu hoàn chỉnh. và muốn tập trung vào câu chuyện của game hơn Bởi vì nó là một mốc thời gian khác nhau cho anime nói trên. Và những người chưa xem sẽ không có được niềm vui tương tự. Nhưng nếu có phản hồi từ người hâm mộ, muốn đưa nhân vật. hoặc được thêm vào câu chuyện có thể quay lại và xem xét

Sanook! game : Phải nói rằng các nhân vật của Luffy and Friends đã tiến hóa rất nhiều so với 5 năm trước (Whole Cake Island), liệu có khả năng các nhân vật sẽ có nhiều năng lực hơn như ngày nay?

Ông Suzuki Katsuaki: Tôi muốn người chơi tận hưởng game trong suốt dòng thời gian làm bánh. Tôi không muốn bạn nghĩ rằng sẽ có một kỹ năng tối thượng mới xuất hiện. hoặc có gì mới Nó sẽ làm quá tải game. Vì chúng tôi tạo game để các nhân vật có sự trải nghiệm bắt đầu mà chúng tôi đã gắn bó với nhau được 2 năm nên chúng tôi đã đặt tính cách của các nhân vật cho thật tốt. Một điểm khác trong game này là các nhân vật bị đánh cắp khả năng của họ. mà sau một sự kiện như vậy sẽ nhận được những khả năng mới đó cũng là nét hấp dẫn của game, nhưng nếu chơi xong câu chuyện chính Người chơi muốn thêm một cái gì đó mới, vì vậy tôi sẽ suy nghĩ lại về điều đó.

Sanook! game : Bạn có muốn để lại điều gì đó cho những người hâm mộ Thái Lan không?

Ông Suzuki Katsuaki: Mình biết rằng người hâm mộ Thái Lan rất yêu thích One Piece sau khi đến Thái Lan Game Show trong đợt vừa qua và quảng bá cho game One Pirats Warrior, vì vậy ngôn ngữ Thái đã được thêm vào và trong One Piece Odyssey cũng vậy, người hâm mộ có thể thưởng thức game một cách trọn vẹn nhất .

CÂU CHUYỆN DORAEMON CỦA MÙA: Những người bạn của Vương quốc vĩ đại

Ông Nakajima Kouji, nhà sản xuất game DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom.

Sanook! game : Các fan của Doraemon thường chỉ trích Nobita lười biếng và nhu nhược, không hợp với nhân vật chính phải làm việc chăm chỉ và bỏ nhiều sức lực. Suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

Nakajima Kouji: Mình hiểu các bạn fan có thể sẽ mê mẩn nhân vật Nobita hay quậy phá, quậy phá và tìm đến nhờ Doraemon giúp đỡ. Nhưng về phía nhà phát triển game, tôi thấy nhân vật nào cũng phải trưởng thành và phát triển, thực sự thì ai cũng có mặt yếu. hoặc làm điều gì đó xấu mặc dù Nobita có nhân vật này với anh ấy Nhưng với sự nỗ lực của anh ấy và một trái tim rộng lượng muốn giúp đỡ người khác muốn người chơi xem một quan điểm khác Lớn lên cùng Nobita điều đó có thể hoạt động Quản lý trang trại nhỏ của mình, chăn nuôi. Giúp giải quyết vấn đề của những người trong các ngôi sao hoặc những người xung quanh bạn. để vượt qua những trở ngại khác nhau trong tương lai

Sanook! game : Từ game trong lĩnh vực đầu tiên, có một điểm yếu là khai thác khoáng sản. Do sử dụng khoáng sản để nâng cấp một số lượng lớn trang bị. cho đến khi không có thời gian để làm bất cứ điều gì khác game mới này có bất kỳ bản sửa lỗi nào trong phần này không?

Nakajima Kouji: Trong quá trình phát triển của lối chơi, có nhiều khía cạnh đã được phát triển hơn. Ví dụ, điều khiển một nhân vật sẽ dễ dàng hơn. Vì nó được dựa trên game nông nghiệp mới nhất Story of Seasons, Giao diện UI dễ nhìn hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn cho mắt, trong đó việc khai thác nằm trong sự cân bằng của game. đã được điều chỉnh khá gọn gàng và đi vào chi tiết trong việc điều chỉnh các khía cạnh như vậy khá nhiều Cho dù đó là một người chơi cũ đã chơi trước đó hay một người chơi mới chưa từng trải nghiệm các game nông trại trước đây. Có thể chơi thoải mái mà không gặp vấn đề gì Ngoài ra còn có nhiều chức năng khác nhau để thêm phần tiện lợi, chẳng hạn như lưu trữ, sắp xếp, tổ chức các vật phẩm, sử dụng các vật phẩm thần kỳ của Doraemon để giúp cuộc sống làm việc trong game trở nên dễ dàng hơn. sẽ tìm thấy những thứ có thể giúp cho phép người chơi chiến thắng lẫn nhau trong game

Sanook! game : Rất nhiều vật phẩm ma thuật khác nhau được sử dụng trong phần này, liệu chúng ta có thể sử dụng chúng theo cách xấu hay “troll” người khác không?

Nakajima Kouji: Trong quá trình chơi thử, nó đã được thử. Tôi biết rằng có thể có những người có thể lấy nó và thử một cái gì đó như thế này. nhưng đừng lo lắng Bởi vì các vật phẩm ma thuật khác nhau chủ yếu nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc trồng trọt. sẽ không thể trêu chọc hoặc troll mà chúng tôi đã ngăn chặn điều này

Sanook! game : Điểm nổi bật của hệ thống game mới này được nhìn thấy ở nhiều khía cạnh. Có hệ thống nào muốn giới thiệu người chơi cụ thể không?

Nakajima Kouji: Hệ thống nổi bật trong lĩnh vực này mà tôi muốn bạn thử là hệ thống Co-oP đã được thêm vào. Họ sẽ có thể giúp đỡ lẫn nhau với bạn bè của họ trong việc trồng trọt. có thể nuôi động vật Nó sẽ là một hệ thống chỉ dành cho Địa phương vì khái niệm của lĩnh vực này là Friends (bạn bè), vì vậy tôi muốn mọi người mời những người thân thiết với người chơi. cho dù đó là gia đình hay bạn bè Hãy đến trải nghiệm game Hãy cùng nhau giải trí và thư giãn với game nhé.

Sanook! game : Ngoài game trồng trọt và trồng rau Bạn có nghĩ Doraemon phù hợp để làm thể loại game nào khác không?

Nakajima Kouji: Bây giờ chúng ta vừa hoàn thành game. Hiện tại không có kế hoạch làm bất cứ điều gì xa hơn. Chỉ cần chú ý chờ đợi phản hồi từ game thủ để có thể điều chỉnh game tốt hơn trong thời gian tới.

Sanook! game : Bạn có muốn để lại điều gì đó cho những người hâm mộ game Thái Lan không?

Nakajima Kouji: Người hâm mộ Thái Lan đã đến xem Doreamon Story of Season, phần đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi. Mình rất vui khi nhận được nhiều comment phản hồi, dành cho những fan đã chơi trước, muốn quay lại chơi thử trong phần 2 sắp tới. Khi địa điểm và câu chuyện thay đổi, nó chắc chắn sẽ trở nên mới mẻ và thú vị. Đối với những người chưa thử, có một bản demo có sẵn để tải xuống và chơi trên tất cả các nền tảng. Kể cả có cả tiếng Thái để chơi nữa, muốn chờ xem

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *