Cyberpunk: Edgerunners Phần 2 Không còn dự án phần tiếp theo

Cyberpunk: Edgerunners Phần 2 Không còn dự án phần tiếp theo
Cyberpunk: Edgerunners Phần 2 Không còn dự án phần tiếp theo

Mặc dù đã hơn một tháng nhưng người hâm mộ anime Cyberpunk: Edgerunners Vẫn chưa thể chuyển sang “I Really Want to Stay at Your House”, và vẫn ấn tượng với câu chuyện vui nhộn trong anime muốn nhìn thấy nhiều hơn thế giới của Cyberpunk. CD Projekt Red đã xác nhận rằng không có phần tiếp theo hoặc anime mới nào có đã được lên lịch vào lúc này.

Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc cộng đồng CD Projekt Red Japan Satoru Honma nói rằng Cyberpunk: Edgerunners đã rất nổi tiếng và được đón nhận nồng nhiệt. Nhưng tất cả nội dung của anime được lên kế hoạch chỉ là một câu chuyện. Vì vậy, họ thực sự không có bất kỳ dự án nào đang xem xét phần tiếp theo hoặc anime Season 2 cả.

Tuy nhiên, Honma tiết lộ rằng họ cũng mong muốn được hợp tác với các studio ở Nhật Bản. để sản xuất thêm nhiều anime mới trong tương lai. Và tác phẩm mới sẽ không phải là phần tiếp theo của Phần 2 của Cyberpunk: Edgerunners, mà sẽ là “một phần hoàn toàn khác”, do đó xác nhận rằng anime sẽ không có một câu chuyện mới chắc chắn hơn thế này.

Cyberpunk: Edgerunners Đây là một anime diễn ra trước Cyberpunk 2077 và được sản xuất bởi Studio Trigger và có sẵn trên Netflix với 10 tập.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *