Đã từ lâu, GRANBLUE FANTASY: Relink giới thiệu lối chơi mới và được công bố cho PC

Đã từ lâu, GRANBLUE FANTASY: Relink giới thiệu lối chơi mới và được công bố cho PC
Đã từ lâu, GRANBLUE FANTASY: Relink giới thiệu lối chơi mới và được công bố cho PC

Tin tức đã im hơi lặng tiếng từ lâu. Granblue Fantasy: Liên kết lại Từ Cygames, hãng game di động của tỷ phú Nhật Bản đã được chuyển thể thành một game nhập vai hành động với chất lượng tương đương với một game lớn. mà sau tin tức về việc chia tay với Platinum Games để cải thiện tất cả các bản sửa lỗi mới về lối chơi Bây giờ có một đoạn giới thiệu game mới cho thấy hệ thống chiến đấu của nhân vật trong game.

Cygames và CyDesignation đã tái tạo thế giới Granblue Fantasy với sự chuyển đổi 3D hoàn toàn từ hình ảnh 2D tuyệt đẹp. Cho người chơi tham gia cuộc hành trình cùng các nhân vật tại vùng đất đa dạng về phong cảnh, đồng thời từng bước trải nghiệm không khí đến thăm một thành phố xa lạ. Gió thổi trên boong tàu bay. và những trận chiến dữ dội trên những ngọn đồi rộng lớn Đây chỉ là một số điều có thể được khám phá trong thế giới rộng lớn, có thể tìm kiếm này.

Cốt truyện của game sẽ là một câu chuyện đã được viết lại. Đối với những người mới chơi game này lần đầu, họ có thể theo dõi câu chuyện của các nhân vật cùng với những ai là fan hâm mộ của game di động này. Và ở chế độ chơi cũng có các mức độ khó Dễ, Bình thường, Khó để phù hợp với những người chơi có khả năng chơi game hành động khác nhau. Ngoài ra trong phần này sẽ có một nhân vật mới tên là Rolan sẽ tham gia cuộc hành trình cùng với nhóm du hành của nhân vật chính.

Hiện có hơn 10 nhân vật có thể chơi được xác nhận trong game, với các nhân vật đã được công bố là Gran, Djeeta, Katalina, Rackam, Io, Eugen, Rosetta, Ferry và những nhân vật khác. Lancelot, Percival, Vane, Siegfried, Charlotta và Yodarha đều có đã được công bố ở dạng mới nhất của Granblue Fantasy. Và sẽ có thêm nhiều thông báo tham gia game này trong thời gian tới.

Hiện nay Granblue Fantasy: Liên kết lại Nó đã được xác nhận rằng quá trình phát triển của game đang gần hoàn thành. Nó dự kiến ​​phát hành toàn cầu trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC thông qua cửa hàng Steam vào năm 2022.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x