Đánh giá Rise of Eros (Toàn cầu), Cách chơi và Tặng nhiều Giftcode

Đánh giá Rise of Eros (Toàn cầu), Cách chơi và Tặng nhiều Giftcode
Đánh giá Rise of Eros (Toàn cầu), Cách chơi và Tặng nhiều Giftcode

Trong bài viết này, Sanook, chúng tôi sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu game mới đang rất hot của hội trại EROLABS qua game. Sự trỗi dậy của Aeros (Toàn cầu) Là một game trực quan và có phong cách câu chuyện 20+ hoặc R được xếp hạng là game nhập vai theo lượt 3D. Lập nhóm với hơn 20 nhân vật chiến đấu (Uncen). game bao gồm Chế độ Chương (Thường-Khó), Giai đoạn Tài nguyên, Tổng Hệ thống. Quái vật, phiên bản nâng cấp và mở khóa của nhân vật, trang phục & tư thế sinh nhật, hệ thống trang bị, đoạn cắt cảnh đặc biệt, v.v. có sẵn để tải xuống cho cả iOS và Android.

Cách tải game Rise Of Eros

Nhưng trong phiên bản đặc biệt, người chơi sẽ có thể tải xuống thông qua trang web của nhà phát triển game. Trong phiên bản đặc biệt này, người chơi sẽ có thể sử dụng một tính năng có tên là Trong tính năng này, người chơi sẽ có cơ hội ở bên các cô gái và cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để thỏa mãn trái tim của mình. Tất nhiên, tính năng này là điều mà mọi người đã chờ đợi, bất kỳ bạn đọc nào cũng muốn tải và chơi game này. Bạn có thể tới đây. www.ero-labs.com Đối với những trường hợp không chơi được hoặc treo máy, chúng ta hãy chỉnh ngôn ngữ của máy sang tiếng Anh.

Hệ thống nhân vật Rise of Eros

Trong game này, điểm nhấn chính của game là hình ảnh 3D, như người ta nói, vì hầu hết các nhân vật trong game này là nhân vật nữ và có thể có một số máy móc, nhưng nhìn chung nó được thực hiện rất đẹp với xếp hạng nhưng R , SR, SSR để chúng tôi thu thập và mỗi nhân vật là nhân vật nữ từ SR trở lên sẽ có một đoạn cắt cảnh để chúng tôi thu thập cùng nhau.

Hệ thống chiến đấu Rise of Eros

Hệ thống chiến đấu của game sẽ thuộc thể loại 100% dựa trên Ture, game này không chỉ hay, hình ảnh đẹp hay bất cứ thứ gì tương tự. một thành bại nguyên tố. Trong game sẽ có tất cả các yếu tố. Yếu tố không nhất thiết phải đến từ nhân vật mà thay vào đó, yếu tố đến từ vũ khí trong game. Do đó, vũ khí game này là vật phẩm rất quan trọng trong cuộc chiến trong game Rise Of Eros có hệ thống chiến đấu và hình ảnh khá giống nhau trong đó các nhân vật sẽ có 3 kỹ năng để chúng ta sử dụng: Basic Attack, Special Attack, Ultimate. một hành động 3D mượt mà.

Hệ thống phòng khách Rise of Aeros

Hệ thống mà tất cả chúng ta đều mơ ước và mang lại cho game này vị trí số một trong các game R-20 + năm nay là chúng ta có thể tham gia với các cô gái trong các game yêu thích của mình, cho dù chúng ta di chuyển máy ảnh hay chơi cảnh. Ví dụ: bằng cách thu thập LV của mỗi nhân vật, v.v. Ở đây, tôi khuyên bạn không nên cập nhật nhân vật chính. Chúng ta hãy tập trung nâng cấp những nhân vật mình thích hơn vì dù sao nhân vật chính vẫn có thể chơi những cảnh như thế trong chế độ phiêu lưu.

Trong game, hệ thống phiêu lưu diễn ra trong một thế giới giả tưởng và có các cấp độ để bạn lựa chọn là các Phần. Trong các cấp độ này, sẽ có một câu chuyện ẩn và nội dung R-20+. Chúng tôi cũng có thể sử dụng những cảnh đó làm hình nền cho 20+.

rose_of_eros_review_5_1

Code trong tất cả các game Rise of Eros. Hãy nhanh tay điền đi. Gần đây, game đã tung ra rất nhiều bảng xếp hạng SSR.

* Hệ thống thư để nhận phần thưởng Nó sẽ mở sau khi vượt qua giai đoạn 2-2.

– 4MXgCxB7TSB (hạn chót 30 tháng 9)

– N9dm819UyKW (hạn cuối ngày 30 tháng 9)

– 7aghqttkF4J (hạn cuối ngày 30 tháng 9)

– iWhEdRxG8KE (Hết hạn vào ngày 30 tháng 9)

– CbzdoRJ458T (kết thúc vào ngày 30 tháng 9)

Cách điền là chúng ta vào trang cài đặt> để ý menu Đổi Mã và mang mã đến điền và kiểm tra trong hộp thư đến.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *