Đánh giá Saints Row (2022) Sự trở lại của St.

Đánh giá Saints Row (2022) Sự trở lại của St.
Đánh giá Saints Row (2022) Sự trở lại của St.

(Đây là đánh giá về phiên bản PC của game, Epic Games Store)

Sự trở lại của băng nhóm The Saints sau nhiều năm kể từ phần tiếp theo của Saints Row, một bản sao GTA khác trong thời đại thế giới mở bùng nổ, trước khi tạo ra con đường riêng. Phong cách chơi, nội dung phân nhánh và sự điên rồ của game ở thời điểm sôi sục đã cho phép Saints Row tạo ra một bản sắc riêng và có một lượng người hâm mộ khổng lồ trong game. trước khi nó bắt đầu phát điên cho đến khi nó lao ra ngoài không gian Bỏ qua các kích thước quay ngược thời gian đến phần cuối cùng. Lần này, nhóm Volition quyết định khởi động lại. Bắt đầu đếm một hoàn toàn mới từ đầu, thành lập một băng nhóm từ trung tâm với các thành viên mới trong nhóm.

Việc khởi động lại được đưa ra với nhiều câu hỏi về chất lượng của game. bao gồm cả việc ra mắt đội Saints mới mà người hâm mộ Survivor của game có vẻ không được hài lòng cho lắm. Mà được coi là một lời chỉ trích rất bất công. vì tính cách Bao gồm cả khuôn mặt của các nhân vật cấp dưới của chúng tôi, cả hai bộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại hơn. Và đã có một sự thay đổi mới để phù hợp với thời đại của chúng ta. mà từ khi chơi cho đến khi kết thúc, nó được coi là bạn bè Ba chúng tôi có những nhân vật thú vị. Và có những điểm khác biệt cũng mời bạn khám phá, mặc dù không quá tệ hay điên rồ như các nhân vật trước.

Các sự kiện trong game di chuyển từ Stillwater đến thành phố sa mạc Santo Ileso theo phong cách Las Vegas, nơi được điều khiển bởi ba thế lực lớn: Marshall, một quân đoàn đánh thuê chuyên quản lý các băng nhóm cực đoan trong thành phố. Cùng với nhiều công nghệ tiên tiến, Los Panteros, một băng nhóm đua xe yêu thích xe cộ và độ xe. Và cuối cùng, The Idol, một nhóm tiệc tùng. nhằm mục đích giải phóng con người khỏi chủ nghĩa tư bản bất chính Trong đó chúng tôi và ba người bạn Neenah, Kev, và Eli phải sống sót trong thành phố khi họ trở thành siêu cường mới trong thế giới bất hợp pháp, The Saints.

Nội dung game hài hước, mang tính chất điểm và không tập trung vào việc chế giễu con người. hoặc căng thẳng nhất Nó giống như phần 2 và 3. Thật đáng tiếc. nhưng vẫn có thể chấp nhận được ở một mức độ nào đó Nhưng vẫn có những góc muốn làm điên đảo cả thế giới, như phần 4 cũng vậy. Khu vực mà các nhà phát triển nghĩ rằng người chơi thích đặt nó ở đây và ở đó trong một thời gian. Nhưng cũng cần lưu ý rằng Saints Row đang đi theo một cách rất khác so với GTA. không có bóng tối thật là sâu Điều này làm cho tiêu điểm có nhiều khả năng trở thành một phần của game. điều đó sẽ làm cho mọi người chơi trí óc của họ Làm sao một đứa trẻ điên có thể no được?

Gameplay của game đã được giảm bớt các khả năng siêu phàm, không còn khả năng Siêu nhân nữa. Thay vào đó, nó sẽ mở khóa nhiều khả năng, kỹ năng và đặc quyền hơn khi cấp độ tăng lên. Mặc dù bản dịch tiếng Thái Lan có thể nghĩ rằng chúng giống nhau, nhưng thực tế chúng được tách ra bởi Kỹ năng sẽ được tách ra thành hai dạng nữa, đó là kỹ năng nhấn và kỹ năng tự động. Bằng kỹ năng mà họ sử dụng, chúng ta chỉ có thể chọn 4 kỹ năng để bỏ vào ô Chìa khóa nóng mà game đặt ra là một kỹ năng hài hước và bí mật một chút siêu phàm để có thể sống sót sau nhiều tình huống.

Đối với Perk thì khác. Thay vào đó, nó sẽ nâng cao khả năng của nhân vật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, lái xe sẽ bóng bẩy hơn để ghi điểm dễ dàng hơn. Sống sót mà nếu gần chết sẽ chạy nhanh hơn. hoặc làm cho các nhân vật của chúng ta bất tỉnh khi họ đang bốc cháy Và vẫn có thể bắn và chiến đấu như bình thường, những đặc quyền này có thể cộng lại tối đa 5 đặc quyền, đây phải là điều kiện thử thách của game thì mới có thể mua được Và phải mất rất nhiều tiền để mở khóa lại. Đó là một phần trong quá trình phát triển tính cách của chúng tôi mà cá nhân tôi không đánh giá cao. vì ngoài việc mất nhiều thời gian để mở khóa Vẫn không mang lại lợi nhuận tốt.

Gunplay’s side Khu vực này, súng có thể được tùy chỉnh như mọi khi. Màu vũ khí đã được thay đổi. tăng cường khả năng Nâng cấp súng của bạn để gây sát thương nhiều hơn, bắn nhanh hơn, nạp đạn nhanh hơn. Mà sẽ tăng lên theo câu chuyện và cấp độ của các nhân vật của chúng ta nữa. Vũ khí của lĩnh vực này rất đa dạng, mặc dù khá rõ ràng là súng nào không tốt. hoặc súng nào hữu ích nhưng có thể được nâng cấp để thay thế Và mỗi khẩu súng, mặc dù nó được thiết kế khác nhau. Có các yếu tố như lửa và cháy hoặc sốc, nhưng nó không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì ở cấp độ giống như dòng game Mass Effect, những gì chúng giống như được phát triển ở giữa. Hãy đưa nó để hiển thị trong đoạn giới thiệu để trông rất nội dung. leo lên

Cơ thể của kẻ thù có một điểm yếu đơn giản. Sự khác biệt rõ ràng là những cú đánh đầu gây sát thương nhiều hơn. Một số kẻ thù đã được bọc thép để làm cho chúng bền hơn và khó chịu hơn, nhưng có một AI không thông minh chút nào, không có kế hoạch, không có chỗ ẩn nấp. Nhấn mạnh vào chiến đấu theo cách ít chiến thuật hơn. Nhấn mạnh vào việc bơm đạn để xem ai sẽ chết trước. Một phần thưởng khác mà game mang lại là chúng ta có thể áp sát kẻ thù một cách nhanh chóng bằng Execution hoặc nhấn và chúng ta có thể hạ gục kẻ thù mà không cần áo giáp bằng những hành động ngầu (hoặc điên rồ) và khiến chúng ta được hồi một ít máu. Trong đó có cả hai lợi thế là game dễ dàng hơn. Nhưng nhược điểm là nó làm gián đoạn quá trình bắn của cuộc chiến. Vì thay vì chơi an toàn cho an toàn Hay mặc đứa điên nhất mà không sợ chết Thay vào đó, chúng tôi đôi khi phải chơi sợ chết bằng cách chạy đến Xử tử kẻ thù nhỏ bé để thay máu.

Hệ thống nhiệm vụ của game vẫn sẽ có từ di động như thường lệ. Nó sẽ đưa ra những phần thưởng và phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào phong cách của người đưa ra nhiệm vụ. Ngoài việc thực hiện câu chuyện chính cùng với nhiệm vụ Ngoài ra còn có nhiều nhiệm vụ bổ sung. Hoặc sưu tầm đồ sưu tầm hoặc thu thập các vật phẩm trong thế giới game. chụp ảnh những thứ kỳ lạ và có thể được đặt trong nhà riêng của chúng tôi Làm việc phi pháp dưới nhiều hình thức, kể cả thu tiền người theo đơn đặt hàng Thuê một đoàn hộ tống hoặc thậm chí những thứ đơn giản Chỉ cần đi mua sắm tại các cửa hàng khác nhau. trong thành phố để hoàn thành Tất cả đều mang lại lợi nhuận thỏa đáng và giúp chúng ta trở nên tốt hơn về cả khả năng thể chất của mình. và thiết bị như súng mà chúng ta có thể sử dụng nhiều hơn

game có một số tiện ích bổ sung thú vị và làm tốt công việc của hệ thống Criminal Venture, nơi chúng ta có thể đặt công việc kinh doanh của mình ở những nơi khác nhau. Ở thành phố, có rất nhiều phong cách để lựa chọn để tạo cho họ thu nhập thụ động. Có nhiều cách khác nhau để giúp doanh nghiệp của họ phát triển. (Tất nhiên, đó không phải là một phương pháp hợp pháp hay mọi người thường sử dụng) kể từ khi ăn cắp một chiếc xe và mang nó xuống cửa hàng của chúng tôi. Đi bắn súng và đuổi khách hàng từ các cửa hàng khác đến cửa hàng của chúng tôi. Và rất nhiều game nhỏ khác cung cấp một lối chơi khác, điên rồ với hương vị của dòng game Saints Row.

Hóa trang cho các nhân vật của chúng tôi trong game này được trình bày rất tốt. Có quyền tự do để ăn mặc cao. Cả về giới tính, nhân vật, giọng nói, khuôn mặt và tông màu da đều được tạo ra từ những người bình thường. rô bốt android Cầu mong người ngoài hành tinh thoát khỏi không gian khác Điều đáng tiếc là game đòi hỏi khá nhiều tiền mà chúng tôi đã kiếm được để đầu tư vào đây. vài chục nghìn điều đó còn hơn cả việc thực sự được miễn phí ở đây Gần cuối game, chúng tôi sẽ có thể đầu tư rất nhiều tiền vào việc tùy chỉnh nhân vật của mình.

Các nhà phát triển tự lo liệu. và muốn quảng bá tính năng này rất nhiều Một trang web đã được tạo ra để thu thập các thiết kế nhân vật của tất cả người chơi. Bạn cũng sẽ có thể truy cập các nhân vật được tạo bởi Cộng sản trong game. mà chúng tôi có thể lấy ra các nhân vật của người khác mà anh ấy đã tải lên để sử dụng hoặc tùy chỉnh cho phù hợp Chỉ cần phải trả tiền để mua trang phục hoặc phụ kiện của những nhân vật mà chúng tôi đã tải.

Trường hợp game bị hỏng và khiến game cảm thấy kém thú vị khi chơi là các lỗi hoặc trục trặc trong game phổ biến nhất trong suốt quá trình chơi. Phần này có lẽ là loạt Saints Row tệ nhất kể từ đó. Lưu giữ hình ảnh tại một số thời điểm Thao tác nhân vật là một vấn đề tại một số thời điểm. Một số nút không thể được nhấn vào một số thời điểm nhất định. Các nhân vật lao vào xe ngay lập tức mà không cần hoạt hình đi tới cả bản thân và bạn bè của chúng tôi. Từ những gì chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu, có thể thấy rằng game sử dụng cùng một engine từ một game đại lý khác, Agent of Mayhem, một game khác cũng có rất nhiều lỗi. Điều này làm cho đây có lẽ là game có nhiều lỗi nhất trong năm (vì Cyberpunk 2077 là năm ngoái).

Điểm đánh giá: 6/10

Đó là một lần khởi động lại xác sống trong loạt phim Saints Row. điên cuồng suy sụp tinh thần là tốt và các nhân vật mới và thú vị Nhưng vấn đề là nó không đủ. Sự điên rồ là không đủ, nhập vai chưa đủ, hệ thống chiến đấu kỳ lạ và tầm thường không phải là tốt nhất. sẽ tập trung vào chủ nghĩa hiện thực Thực tế không hẳn vậy, The Saints đồng đội không cực như set vừa rồi. nhưng trẻ con hơn một thiếu niên Trùng hợp với số lượng lỗi và trục trặc trong game có vẻ hơi cắt cổ thậm chí là cắt cổ so với các game Thế giới mở thông thường (nhưng không thảm hại như Cyberpunk 2077), đó là một khởi đầu tồi tệ đối với gia đình game này là bao. Có thể phải đợi để giành chiến thắng phần tiếp theo thay thế.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *