Đánh giá Seven Knights 2 tiếp tục huyền thoại, đồ họa mạnh mẽ hơn trước.

Đánh giá Seven Knights 2 tiếp tục huyền thoại, đồ họa mạnh mẽ hơn trước.
Đánh giá Seven Knights 2 tiếp tục huyền thoại, đồ họa mạnh mẽ hơn trước.

Seven Knights 2, một chương mới của huyền thoại với game RPG, phần tiếp theo của netmarble.

Đã mở cửa phục vụ tại nhà của chúng tôi với game Seven Knights 2, một game RPG di động mới, phần tiếp theo của bảy hiệp sĩ huyền thoại từ trại netmarble, lĩnh vực này có thể được gọi là một cuộc đại tu. Cách chơi đã thay đổi. Nhiều hệ thống khác nhau được làm mới trong câu chuyện trùng lặp với câu chuyện của phần trước. Đảm bảo nồng độ và đồ họa động cơ phi thực tế ngoạn mục

Câu chuyện gay cấn nhất Tiếp tục các nhiệm vụ từ các hiệp sĩ huyền thoại.

Đối với game này, nếu bạn muốn chơi, bạn nên có một số kinh nghiệm từ lĩnh vực đi trước. Vì sẽ có các nhân vật trong Seven Knights xuất hiện trong mạch truyện. Nhưng nếu bạn chưa từng chơi bao giờ, bạn có thể nghĩ nó như một huyền thoại mới, một nhiệm vụ mới, một câu chuyện về bầu cua, không nhầm lẫn, không nhầm lẫn chắc chắn. Nhưng phải để ý câu chuyện một chút, đảm bảo là vui, không thất vọng.

cho câu chuyện Loại bỏ mà không có spoiler Tức là chúng ta sẽ đóng vai một nhân vật trong Army of Dawn. Con trai của một trong Bảy Hiệp sĩ, Eileen, sau đó một trận đại hồng thủy hỗn loạn xảy ra cho đến khi Irene hy sinh bản thân để truyền lại sứ mệnh giải cứu thế giới cho chúng ta. Và cuộc hành trình của chúng ta bắt đầu từ thời điểm đó, với sắc lệnh của người mẹ đi tìm “Ludy”, một trong Bảy Hiệp sĩ cuối cùng.

Sau đó, tôi sẽ không yêu cầu gì thêm nữa. Vì cốt truyện căng thẳng nên thực sự rất vui. Tôi muốn bạn chơi với chính mình. Định kỳ có những cảnh bị cắt, giống như bạn đang xem một bộ phim hoạt hình. Và tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không reroll với bất kỳ ai vì tôi chỉ đang chơi với câu chuyện (haha) để nhắc lại rằng nó rất vui và chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Đồ họa tuyệt đẹp Nó được xếp vào loại game di động có chất lượng tốt ở cấp độ S.

Không cần phải nói về điều này. Chỉ cần mở game Bây giờ chúng ta có thể cảm nhận được sự tinh tế trong đồ họa của game này. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ phàn nàn nào, các chuyển động được thực hiện rất mượt mà, thiết kế nhân vật choáng ngợp. Nó đẹp đến nỗi dù bạn có trả tiền mua game để ủng hộ nhà phát triển thì bạn cũng sẽ không hối hận.

Và với vẻ đẹp tàn bạo của đồ họa khác thường hoàn toàn từ game đầu tiên. Vì vậy, phần này thực tế hơn và có không khí nghiêm túc hơn. Nhưng vẫn không bỏ mặc những trò lố của các nhân vật trong nhóm nhân vật chính. cái nào sẽ tiếp tục nói Họ trêu chọc nhau trong suốt cuộc hành trình. Chơi và cảm thấy như tôi đang chơi game jrpg

Về hiệu ứng đa dạng, cả khi chiến đấu, kỹ năng đều được tạo ra tốt, không đơn điệu, ở góc độ nào đó có thể gọi là bắt mắt. cho đến khi muốn kiểm tra kiểu điện thoại di động trước khi chơi Có thể có vấn đề về hệ thống sưởi. Hoặc hoàn toàn không tải được (và tất nhiên, đó là một game rất ngốn tài nguyên), nhưng phiên bản mới nhất hiện có thể chơi trên PC. Nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng toàn màn hình của game, bạn có thể chơi nó trên máy tính bảng hoặc PC.

Cách chơi mới hoạt động Tích hợp hoàn hảo với hệ thống tự động hóa

để chơi game này Không giống như phần đầu tiên, là một RPG theo lượt, game này thuộc thể loại Action RPG khá lạ. Khái niệm là tổ chức một bữa tiệc phiêu lưu theo nhiệm vụ câu chuyện, nhưng không phải để mở một cấp độ. Nhưng nó sẽ được thực hiện nhiệm vụ trên một bản đồ lớn. Có thể đi bộ để gặp những người chơi khác. nhưng không thể tương tác với bất kỳ thứ gì nhiều như game mmo, tức là có thể xem thông tin của người chơi khác, có thể trò chuyện nhưng không thể giao dịch các giao dịch. không thể thiết lập Không thể chiến đấu trên bản đồ Giống như vừa đi vừa xoa vai nhau, nhưng là đường nào? Quest Who Quest it

cho cuộc chiến Nó sẽ là một tự động mà chúng tôi có thể điều chỉnh khá linh hoạt ở đây, rất thích. Hãy giải thích. Với game, nó sẽ cho phép chúng tôi phiêu lưu như một đội trong hầu hết các phần, với 1 đội có tối đa 4 hiệp sĩ, cộng đó là một game hành động. nơi chúng ta phải điều khiển chuyển động và bấm kỹ năng để tự mình chiến đấu mà ở đây không phải lo lắng game có một hệ thống tự động. Mà chúng ta có thể bật tự động và để các nhân vật trong cả đội của chúng ta tự đi làm nhiệm vụ, chiến đấu 100% hoặc chúng ta cũng có thể chọn điều khiển riêng lẻ.

Trong cuộc chiến có thể được chuyển đổi tự do. Trong thời gian đó, bạn có thể đặt bật hoặc tắt các kỹ năng tự động thông thường của nhân vật và điều tôi thực sự thích là các kỹ năng tối thượng đi kèm riêng biệt để được thiết lập. cho dù nó tự động hay nó sẽ tự nhấn Game này cho phép người chơi thoải mái ép nhân vật một cách công bằng, sẽ là tự động tất cả, tự động đánh, tất cả các kỹ năng, tự động đánh, tự động kỹ năng, nhưng sẽ tự nhấn tối thượng. Nó phụ thuộc

Vậy tại sao việc tách báo chí cuối cùng lại quan trọng? Bởi vì chiêu cuối của một số nhân vật, một số kỹ năng gần như thay đổi cuộc chơi, một số kỹ năng có khả năng chặn trùm cuối. và phản công lại với sát thương lớn Nếu bạn để nhân vật sử dụng kỹ năng auto một cách mù quáng thì quả là uổng phí. Khi gặp phải boss khó, nhiều người chơi thậm chí còn cài đặt cho nhân vật các kỹ năng tự động tung ra. nhưng sẽ giữ điều cuối cùng để nhấn chính nó Thường có lợi thế, bên cạnh đó, trong quá trình chơi, nếu gặp phải kẻ địch có chiêu thức tàn bạo, người chơi phải xuống để điều khiển di chuyển. giữ kỹ năng né tránh Đây chính là điểm hấp dẫn khiến game này dù có hệ thống tự động chiến đấu. nhưng không nhàm chán Bởi nó đòi hỏi trình độ khá cao và sự khéo léo để giải quyết các vấn đề của người chơi. (Khi chạy nhiệm vụ khoảng chương 5-6 trở lên)

Để được tư vấn về thành lập đội và giới thiệu các nhân vật đã được đề nghị Nhấn vào bên dưới.

(Seven Knights 2: Không phải màu đỏ, có thể mạnh, có tầng lầu xanh lam, có thể gắn bó với tổ đội, cũng có thể tàn bạo)

Phát triển nhân vật khác nhau Nếu bạn không lấp đầy nó, bạn có thể tốt.

Một điểm nữa mà tôi thích là các nhân vật trong game này có kỹ năng chiều hợp lý. Ngay cả khi đó là một nhân vật không phải huyền thoại Nhưng có nhiều phương pháp phát triển để nhân vật thần tài đủ chơi mà không cần phô trương. Mở gachapong tìm thần vật, sau này là do ta sắp xếp tổ đội cân đối, lựa chọn, nhào nặn, chọn nhân vật phù hợp. . một số màu xanh lam Có những kỹ năng rất hữu ích, tình cờ là những kỹ năng miễn phí đủ tốt để đưa bạn vượt qua các màn chơi, game này phù hợp với người chơi thuộc mọi dòng, vừa miễn phí, vừa nạp ít, lấp nhiều đều có thể chơi được. Bởi vì sức hấp dẫn thực sự là cốt truyện gay cấn. và các cấp độ phiêu lưu đầy thử thách Sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau dường như có nhiều màu sắc, nhưng không chắc vì hướng đi của bản vá game trong tương lai, không ai có thể nói trước được (haha).

Đối với các nhân vật hiệp sĩ trong game này được chia thành 5 nhánh đó là tuyến tấn công, tuyến phòng thủ, tuyến tầm xa, tuyến hỗ trợ và tuyến thăng bằng.Chúng ta lựa chọn các nhân vật để xếp tổ đội có đầy đủ các vị trí cần thiết. phong cách chiến đấu. game có một hướng dẫn. Ở đây, người mới không phải sợ.

Về phần phát triển nhân vật, sẽ có tăng cấp, tăng kỹ năng, nâng cấp thêm các thuộc tính như tấn công, phòng thủ và HP. bao gồm các vật phẩm và vũ khí đeo cái nào có thể tích cực Có một con vật cưng tăng chỉ số trong đội. Ngoài ra còn có các kỹ năng nuôi thú rất hữu ích trong chiến đấu.

Ngoài ra, ngay cả các kiểu Frontline cũng có thể được nâng cấp để tăng hiệu quả. Thêm nhiều số liệu thống kê hữu ích nữa. Có thể nói là còn rất nhiều thứ để nâng cấp. Nếu không thể có lầu đỏ, không cần sợ cũng không thể làm thần.

Nhiều chế độ chơi, hệ thống hoàn chỉnh

game này giống như bất kỳ game rpg di động nào khác: có ngục tối để trang trại nguyên liệu để nâng cấp các nhân vật khác nhau, tháp để leo lên. Có một đấu trường để tham gia PVP (tự động chiến đấu với bot của người chơi khác. không bị ép buộc Kết quả thua và thắng hoàn toàn đến từ sự tàn bạo của các đội mà chúng tôi tổ chức)

Và cũng có các cuộc đánh boss bao gồm đánh đơn, 4 đội, 8 đội và co-op Chọn 1 nhân vật bạn muốn ép buộc. Lập nhóm với những người chơi khác. Tấn công các Boss Raid để nhận phần thưởng.

Có nhiều hệ thống cửa hàng khác nhau. Bạn có thể mua nó bằng tiền thật, mua kim cương, sử dụng điểm bạn bè, điểm bang hội hoặc mua tiền tệ trong game. Về phần nguyên liệu nâng cấp cũng không khó tìm, hầu hết đều có bán. Ngoài ra ai muốn nhân vật thần, vũ khí thần thì nhanh tay sử dụng ngay từ đầu game. Có thể phải lăn lại nhiều hoặc bật ấm trà một chút

Về tỉ lệ gacha thì game này phải nói là dã man đến mức đau lòng (khoảng 0.04 cho huyền thoại +). Nghiêm túc mà nói thì game này có giveaway khá nhiều. Ngay cả những thứ hạng Huyền thoại cũng được cho đi. Nhưng nếu bạn muốn có một cái thần thánh, OP sẽ sắp xếp trong bản vá hiện tại. chắc chắn sẽ phải trả tiền (Nếu mặt trời như tác giả)

tóm tắt

Đây là một game RPG phần tiếp theo có lối chơi gần như hoàn toàn khác so với bản gốc. Nó đã trở thành một Game nhập vai hành động có đồ họa nghiêm túc và đẹp mắt hơn. trận chiến ngoạn mục Cốt truyện mạnh mẽ, nhiều hệ thống, hoàn chỉnh, có thể chơi cả hai dòng miễn phí, ít dòng lấp đầy hơn, nhiều hơn

Lưu ý rằng game tiêu tốn một lượng tài nguyên máy khá lớn. Có thể phải kiểm tra thông số kỹ thuật thiết bị hoặc kiểu máy trước khi chơi Có quyền làm nóng, nảy, treo

Tải xuống

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x