Đánh giá về Capcom Fighting Collection, một bộ sưu tập các game chiến đấu huyền thoại của những năm 90.

Đánh giá về Capcom Fighting Collection, một bộ sưu tập các game chiến đấu huyền thoại của những năm 90.
Đánh giá về Capcom Fighting Collection, một bộ sưu tập các game chiến đấu huyền thoại của những năm 90.

Vào những năm 90, game đối kháng rất phổ biến. Đặc biệt là những game từ Capcom mà ngoài Street Fighter ra thì cũng có rất nhiều bộ truyện được ra mắt liên tục. Mặc dù một số game sẽ không tiếp tục trong thời đại này.

Và mới đây nhất, Capcom đã cùng nhau điểm danh lại 10 game đối kháng phổ biến nhất được phát hành trong thập niên 90. Bộ sưu tập chiến đấu của Capcom Được phát hành trên Playstation 4, Playstation 5, Xbox Series, Nintendo Switch và PC, không có gì ngạc nhiên khi Capcom đã làm rất nhiều lần trong quá khứ.

Danh sách đầy đủ các game chủ yếu là từ những năm 90, với các tựa game Darkstalkers hoặc Vampire Hunter được tải nhiều ở Nhật Bản, Pocket Fighter với các phiên bản chiến đấu và khối kết hợp kim cương, và Street Fighter II đi kèm với 1 game và cũng bao gồm cả loạt Cyberbots bị lãng quên và Red Earth trong một. Và mọi game đều là phiên bản arcade hoàn hảo. Ngoài ra, đối với người mới, nó đi kèm với một lần nhấn nút để giải phóng ngay lập tức chiêu cuối, giúp người mới chơi dễ dàng hơn. Thêm vào đó, chế độ trực tuyến cho phép chúng tôi chơi các game cổ điển với bạn bè trên khắp thế giới.

Đồ họa vẫn không thay đổi.

Như đã nói, nó là một sự kết hợp mới của các lượt truy cập để bán. Nó không phải là một bản làm lại hay làm lại. làm cho đồ họa giống nhau Và trong thời đại đó, Capcom đã sử dụng đồ họa pixel để tạo ra hình ảnh trong game. Nó có thể làm cho nó trông hơi lỗi thời trong thời đại này. Nhưng nếu bạn hiểu theo cách của người tạo (Và chấp nhận nó) Được coi là phong cách retro từng trông rất đẹp cách đây gần 30 năm, cũng như nhạc phim, cũng lấy tất cả những thứ nguyên bản. Nhưng nó đẹp theo thời đại. (Bài đánh giá này sẽ được chia theo dòng game)

Darkstalkers

Một trong những huyền thoại của Capcom tiếp tục thành công của nó. và có ý tưởng mang ma và quỷ đi khắp thế giới như một game chiến đấu Khu vực đầu tiên được phát hành là Darkstalkers: The Night Warriors hay còn gọi là Thợ săn ma cà rồng ở Nhật Bản, được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách lập dị và phong cách chiến đấu. và là hình mẫu cho nhiều game ngày nay Ngoài ma cà rồng, họ còn đến với xác ướp, hồn ma samurai, tham gia chiến trường.

Và có vẻ như sự kết hợp của các bản hit này Capcom sẽ tập trung vào loạt phim. Bởi vì phần bổ sung của Night Warriors: Darkstalkers ‘Revenge được bổ sung thêm các nhân vật mới là thần và ma Lei-Lei đến từ Trung Quốc. Và lối chơi được nâng cấp tiếp tục với Vampire Savior: The Lord of Vampire, phần thứ ba của loạt phim năm 1997 được phát hành vào năm 1997, bổ sung thêm những cảnh mới và lối chơi mượt mà hơn. Hai bản mở rộng bổ sung được bao gồm: Vampire Hunter 2: Darkstalkers ‘Revenge và Vampire Savior 2: The Lord of Vampire, phần cuối cùng trong loạt phim. Chỉ phát hành ở Nhật, tính cả Darkstalker thì có tới 5 game để chơi, ai thích bộ truyện này thì coi như rất đáng tiền. Nhưng nếu ai không thích sẽ cảm thấy có quá nhiều.

Máy bay chiến đấu bỏ túi

Một loạt game chiến đấu phụ của Capcom đưa các nhân vật từ Street Fighter và Darkstalker vào chiến trường và trong các đường viền nạm kim cương. game đầu tiên được phát hành vào năm 1996 với tên gọi Super Puzzle Fighter II Turbo, trong đó nó có hình dạng xếp hàng kim cương và biến mất cùng với một khối đặc biệt. Và cũng được trình bày với hình ảnh nhân vật mà nếu chúng ta kết nối các khối để biến mất, các nhân vật trong nền sẽ tấn công nhau theo combo. Được coi là một phần khác tin rằng trẻ em thập niên 90 chắc hẳn đã chơi vì nó cũng được phát hành trên PS1.

Tiếp theo là Super Gem Fighter Mini Mix được phát hành vào năm 1997 đã chuyển thể loại này thành một game chiến đấu 2D thông thường. Và sẽ đưa các nhân vật từ Street Fighter và Darkstalker chiến đấu với nhau, nhưng cũng sẽ được thêm vào từ khu vực Red Earth. Là tiếp tục combo và sau đó sẽ có kim cương văng ra ngoài để thu thập sức mạnh để tung ra chiêu cuối cực phẩm Ngoài ra còn đi kèm với thế giới ngoại truyện vui nhộn của nhân vật đã được thu gọn lại thành đầu to nhỏ SD. Đây là một phần thú vị và thú vị khác để chơi.

Đây là loạt game bị lãng quên và Street 2.

Ngoài ra, trong Bộ sưu tập chiến đấu của Capcom còn có các loạt game khác được bao gồm. Và không thể bỏ qua Cyberbots: Full Metal Madness, thuộc thể loại chiến đấu 2D rất đặc sắc bởi chúng ta sẽ phải buộc những con robot khổng lồ chiến đấu. Nó cũng đi kèm với một mánh lới quảng cáo để thay thế các bộ phận cánh tay sẽ ảnh hưởng đến cuối cùng. Và cũng có thể chọn từ một số máy bay chiến đấu, cộng với một chiêu cuối ngoạn mục, bản dựng làm cho nó trở thành một loạt phim nổi bật khác, nhưng không có phần tiếp theo của Capcom.

Một game rất thú vị khác là Red Earth, được phát hành vào năm 1996. Đây là phiên bản làm lại của Capcom, kết hợp giữa game chiến đấu với một game nhập vai, nơi bạn chọn một nhân vật và tham gia cuộc chiến chống lại cái ác trong một thế giới giả tưởng. Nó không phải để đưa những anh hùng được chọn chiến đấu với nhau. Người chơi bước vào cuộc phiêu lưu xuyên thế giới giả tưởng để chống lại yêu ma thông qua phong cách game đối kháng 2D với hệ thống cấp độ để thu thập.Mặc dù dòng game Red Earth không nổi tiếng lắm nhưng lại là một công ty khác biệt của Fun and Quirky Capcom

Cuối cùng, Hyper Street Fighter II: The Anniversary Edition, được phát hành vào năm 2003, là bản bán lại của Street Fighter II gốc từ những năm 90. Ngoài tất cả các nhân vật đều có mặt đầy đủ, phần này còn được bổ sung bằng cách kết hợp các thủ thuật của phần phụ Street Fighter II vào một loạt các siêu combo từ bản gốc đến Super X. Cùng với Akuma, có thể coi là có. là 10 game vì người ta tin rằng game thủ nên cài đặt một số phiên bản của dòng Street Fighter II trên thiết bị.

Đối với những người hâm mộ game chiến đấu, Capcom Fighting Collection là một thứ cần phải có. Bởi vì nó kết hợp nhiều bộ truyện bị lãng quên Yum trong một bộ. Mặc dù đặc biệt tập trung vào loạt phim Darkstalkers nhưng đáng tiếc, sự trở lại của loạt phim ăn khách lại không được đầu tư nhiều. và cũng không điều chỉnh đồ họa để trông đẹp hơn Làm cho nó chỉ phù hợp với những người thực sự thích phong cách chiến đấu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *