Đạo diễn Pokemon nhiệt tình chia sẻ về công việc hậu trường và tương lai của mình.

Đạo diễn Pokemon nhiệt tình chia sẻ về công việc hậu trường và tương lai của mình.
Đạo diễn Pokemon nhiệt tình chia sẻ về công việc hậu trường và tương lai của mình.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Pokemon nói về những thất bại và thành công. để phát triển game theo nhu cầu của người chơi

Game Freak là studio đứng sau các game chưa được biết đến. Pokemon Trên trang web có những bài báo mới thú vị. Tiết lộ quá trình phát triển của game, hậu trường làm việc từ hai đạo diễn tâm huyết Shigeru Omori và Kazumasa Iwao.

Bài báo đã được dịch từ Nintendo Everything sang tiếng Nhật và có kèm theo một số bài viết thú vị. Về văn hóa làm việc trong Game Freak và tương lai của Pokemon.

“Iwao trao vị trí cao hơn cho những nhân viên trẻ hơn. bởi vì họ có khả năng và động lực để chịu trách nhiệm Điều này mang lại cho họ nhiều cơ hội để phát triển và học hỏi những điều mới. Nhưng cần có sự giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với các thành viên khác trong đội Đây là quá trình làm việc của chúng tôi. Pokemon không thể chỉ một người làm được.

“Khi được hỏi về biểu hiện của những nhân viên trẻ hơn, Iwao cảm thấy rằng họ vẫn còn thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm. điều đó đôi khi thể hiện rõ ràng trong quá trình làm việc Những nhân viên này thường bị mắc kẹt nhiều lần. Nhưng họ nhận được lời khuyên từ những nhân viên có kinh nghiệm hơn để hướng dẫn họ. Và cuối cùng họ đã vượt qua được nó một cách tốt đẹp. từ những khuyến nghị đó. ”

“Game Freak luôn tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi hơn. Giống như Omori đã nhận được Anh được chọn để lãnh đạo sự phát triển của Pokemon Diamond và Pokemon Pearl, khi anh mới 25 tuổi, đội của anh chỉ toàn những người dày dặn kinh nghiệm hơn anh. Luôn có những thay đổi trong tổ chức. Những điều này làm cho Game Freak trở nên độc đáo. ”

Omori muốn tạo ra những Pokemon làm hài lòng người hâm mộ nhất và chúng ta cảm thấy như Pokemon là thật và sống động. Việc phát triển Pokemon không bao giờ là nhàm chán.

“Trong hơn 20 năm, thương hiệu Pokemon vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Omori nói rằng anh ấy đã nghĩ đến việc đưa thêm nhiều ý tưởng mới vào game. Anh ấy muốn thử đưa công nghệ mới vào đó. Tôi muốn thử làm việc với một đội mới. và tạo ra một phong cách chơi mới Omori muốn tạo ra những chú Pokemon được người hâm mộ yêu thích nhất và cảm thấy những chú Pokemon đó là thật và sống động với chúng ta ”.

“Thật ngạc nhiên khi mỗi vùng Pokemon lại có một hướng đi khác nhau. Các thành viên trong nhóm sẽ không cố gắng mang lại trải nghiệm để sử dụng. Nhưng nó thú vị hơn với một loại thử thách mới. Iwao không chỉ tập trung vào công việc. Nếu bạn làm điều đó trong một thời gian dài, bạn có thể cảm thấy nhàm chán với Game Freak, không có vấn đề gì. Họ luôn phải đối mặt với những cơ hội mới và vị trí mới, để không lặp lại và không cảm thấy nhàm chán. Những điều này đã giữ cho Game Freak tồn tại cho đến ngày nay. Với một hệ thống độc đáo cho phép thế hệ mới bước lên để đáp ứng sự thất vọng và thành công. Các công ty luôn thay đổi theo độ tuổi, giống như Pokemon tiến hóa vậy ”.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x