Đạo diễn RE4 viết truyện mới được 3 tuần, muốn làm lại trong bản remake

Đạo diễn RE4 viết truyện mới được 3 tuần, muốn làm lại trong bản remake
Đạo diễn RE4 viết truyện mới được 3 tuần, muốn làm lại trong bản remake

cốt truyện của Resident Evil 4 có vẻ đơn giản Nhưng nó tương thích với lối chơi của game. Cho đến khi người chơi vẫn được nhớ đến như một game vượt thời gian trong 17 năm, nhưng ai biết rằng cốt truyện của game chỉ mất vài tuần để viết? Và nó đã khiến cựu giám đốc game muốn Capcom giúp làm lại phiên bản làm lại.

Resident Evil 4 kể câu chuyện về Leon S. Kenedy, người được giao nhiệm vụ cứu Ashley Graham, con gái của tổng thống Hoa Kỳ. bị bắt bởi một giáo phái kỳ lạ ở một ngôi làng nông thôn ở Châu Âu Tại đó, Leon phải sống sót sau ký sinh trùng và dân làng đột biến để cứu Ashley.

Trong khi nhiều game định dạng lớn Có thể mất nhiều năm để viết một câu chuyện. Có thể mất gần một thập kỷ để hoàn thiện câu chuyện của game. Vì vậy, anh chỉ có 3 tuần để hoàn thành cốt truyện của game.

Khi nói đến RE4 ngày nay sẽ phải nói về dòng chảy của Resident Evil 4 Làm lại Vẫn có những tin đồn đã được lan truyền trong một thời gian và Mikami Shinji đã nhận thức được xu hướng này và nhận xét rằng “Tôi nghĩ đó là một điều tốt vì người hâm mộ luôn đòi hỏi cao.” “Sẽ thật tuyệt nếu Capcom có ​​thể làm tốt. cùng với việc làm cho câu chuyện trở nên tốt hơn và trở thành một kết quả tốt. ”

Resident Evil 4 là game bán chạy nhất trong series và Capcom tiếp tục phát hành lại nó trên tất cả các nền tảng, nhưng tin tức về Resident Evil 4 Remake vẫn là một tin đồn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Shinji Mikami thừa nhận rằng ngay cả điều này tiêu đề rất phổ biến được sinh ra từ một số hạn chế trong những ngày đó. Vì vậy, anh ấy chỉ hy vọng rằng Capcom sẽ không làm người hâm mộ của game thất vọng một lần nữa.

Đối với những ai đã chờ đợi Bản làm lại và muốn chơi RE4 ngay bây giờ, có thể theo dõi Dự án Resident Evil 4 HD, vốn đã được cải thiện rất nhiều về chất lượng đồ họa của game. Từ kỹ thuật thủ công của game dành cho người hâm mộ đã mất tới 8 năm để tạo ra, có thể tải xuống và chơi trong Liên kết

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *