Đạo diễn tiết lộ chi tiết về Days Gone 2 nếu được phát triển

Đạo diễn tiết lộ chi tiết về Days Gone 2 nếu được phát triển
Đạo diễn tiết lộ chi tiết về Days Gone 2 nếu được phát triển

Giám đốc Jeff Ross (Jeff Ross) Ngày trôi qua Chỉ xuất hiện để nói về sự không hài lòng của anh ấy rằng game của anh ấy, mặc dù đã đạt được doanh thu khả quan. nhưng được coi là đáng thất vọng và phần tiếp theo dự kiến ​​có thể khá đáng mong đợi

Ross nói với USA Today nếu Days Gone có phần tiếp theo, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Deacon và Sarah?

“Vâng, họ sẽ quay lại. Nhưng có lẽ họ không hạnh phúc, ”Ross giải thích.“ Vậy chúng ta phải làm gì tiếp theo? Được rồi, chúng ta kết hôn trước khi tận thế. Nhưng tương lai ra sao thì tôi không biết ”.

Ross tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ có nhiều thiết bị để chơi cùng. Tiếp theo việc mua lại Deacon, công ty công nghệ NERO, trong lĩnh vực đầu tiên.

“Chúng tôi đã lưu giữ rất nhiều thứ,” Ross nói, “và tôi nghĩ chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ hơn, như, OK, bây giờ chúng tôi có tất cả công nghệ NERO. Chúng ta có thể làm gì với những thứ này? ”

“Sẽ có nhiều bản mở rộng hơn, tôi nghĩ người chơi sẽ có nhiều tài nguyên hơn.”

Ngoài ra còn có những ý kiến ​​khác về Days Gone 2 như bơi lội và hơn thế nữa Ross nói thêm rằng nếu Days Gone 2 thực sự được phát triển, game sẽ được cải thiện từ phần chơi đầu tiên. Ross giải thích nó một cách ẩn dụ. Người chơi sẽ bơi trên mặt nước trước, như trong Uncharted đầu tiên, sau đó bơi dưới nước trong các phần tiếp theo và xuống sâu như Uncharted 4.

“Chúng ta phải bò trước khi có thể đi bộ. Và đi bộ trước khi tôi có thể chạy, ”Ross giải thích.“ Tôi đã nghĩ về một bộ ba phim, như Batman: Arkham hay Uncharted đầu tiên sẽ là game nền tảng. Họ sẽ bắt đầu bổ sung thêm vào phần tiếp theo ”.

Days Gone hiện có sẵn cho PlayStation 4 và PC.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.