Đây là niềm tin của tôi, bao gồm cả kỹ thuật, này, game thủ ngày xưa, buồn cười đến mức những đứa trẻ thế hệ mới nghe đến đây đều bối rối !!

Đây là niềm tin của tôi, bao gồm cả kỹ thuật, này, game thủ ngày xưa, buồn cười đến mức những đứa trẻ thế hệ mới nghe đến đây đều bối rối !!
Đây là niềm tin của tôi, bao gồm cả kỹ thuật, này, game thủ ngày xưa, buồn cười đến mức những đứa trẻ thế hệ mới nghe đến đây đều bối rối !!

Nhiều kỷ niệm tuổi thơ có thể không giống nhau Nhưng bất cứ ai là game thủ ở thập niên 90 cũng có thể trải qua sự đột biến như dưới đây, hãy cùng xem thử nhé.

Sao chép và kéo biểu tượng của những game cứng đầu ở phía trước của Destop vào Đĩa mềm.

Nhiều trẻ em Thái Lan ngày xưa Sẽ có nhiều khi tôi vào cửa hàng game. hoặc giờ máy tính Tôi không thể không muốn chép game vui nhộn này vào đĩa mềm và yên tâm về nhà. với một nụ cười Khi tôi về nhà, tôi sẽ chơi một game theo ý mình. mà không cần phải hỗ trợ họ bán đĩa game Nhưng có vẻ như khi bạn thực sự mang game đã sao chép về nhà của bạn, trẻ em ngày xưa luôn làm vẻ mặt bối rối như thế này? Vì trên thực tế, chúng tôi sao chép sai !! Vì mình đẩy vào sao chép mà chỉ trống Icon thôi anh em ơi, Data nên game không có !! Ai là người như thế này, xin hãy thú nhận.

Đóng và mở lại cho đến khi lấy được (trong clip là sự kiện crash game thật những ngày đó)

Người ta tin rằng các nhà thiết kế của game console như PS 1 có thể đã không thiết kế đầu đọc trong thời đại đó. Sử dụng hệ thống đóng mở mở ra sẽ giúp việc đọc đĩa game tốt hơn theo bất kỳ cách nào, nhưng Gamer thời đó không có nhiều hy vọng. Vì nút bấm, chỉ có nút nguồn và nút khởi động lại. Khi tôi còn nhỏ. Họ không có bất kỳ kiến ​​thức nào, vì vậy bọn trẻ ép vào nó. Đôi khi game thực sự gặp khó khăn, hãy lấy đó làm kim chỉ nam. giải quyết các vấn đề trẻ con

Lấy đĩa CD và rửa sạch bằng nước.

Thế hệ trẻ mới vẫn choáng váng khi game thủ cũ Mang theo một thiết bị có vẻ không vừa với nước. như một đĩa CD Ngâm nó trong nước và xoa với dầu gội đầu hoặc nước rửa chén. Đây là sức mạnh của niềm tin. Nếu được hỏi với mục đích gì? Nhiều người trong những ngày đó sẽ sử dụng ngọc trai này. Chỉ khi đĩa game không thể đọc được. Đặt máy và nó sẽ không bật Mình bắt được và rửa sạch là hết truyện rồi !!

Thổi hộp game và game bị kẹt.

Thời đại Famicom, thời đại hộp mực game bùng nổ, cũng gặp phải vấn đề tương tự. Liên quan đến việc hộp mực game không thể mở được, những game thủ này đã rất xuất sắc vào thời điểm đó. Nó thường giải quyết vấn đề bằng cách trục xuất chakra nguyên tố gió. và thổi nó không có gì (Người ta tin rằng bụi trên đảo), hộp mực đã bị nổ đôi khi bị chảy nước Vì vậy, nó trở thành một giải pháp + niềm tin phổ biến. mà nếu không mở khi Tôi sẽ thấy nước bọt của Gamer sau đó.

Tăm bông, mở nắp, lau ống kính, đọc trong. Cuối cùng nghiêng người chơi

Thiết kế đầu đọc của Play Station hồi đó không đẹp lắm. Nó sẽ có một đầu rơi. gây ra vấn đề trong việc đọc dữ liệu Do đó khiến game không bị kẹt hoặc game bị đơ. Những người chơi trẻ nhỏ thời đó. Hãy tự mình giải quyết vấn đề Bằng cách mở nắp, lấy tăm bông giữ nút xoay đĩa. mà nếu chơi thì tốt

Đang tải các game dựa trên niềm tin trong thời đại đó

Nhưng nếu nó không dính, chúng ta đi lau ống kính, đầu to bây giờ. Đặc biệt là nếu nó vẫn không bị kẹt. với tiếng ồn ào của người dân thời đó Vì vậy, tôi nảy ra ý tưởng lật ngược máy hoặc nghiêng đầu máy. Hãy để trọng lực giúp đỡ. để đầu đọc hoạt động tốt hơn. Nó hóa ra là một game hay, nhưng để tôi nói cho bạn biết, ai đã đến mức phải nghiêng mình để chơi? Chuẩn bị vẫy tay chào tạm biệt với máy.

mặc áo vào và đi cày Dù sao thì, cây gậy cuối cùng cũng bị mắc kẹt (phải không?)

Nó sẽ vui vẻ gì? Nếu chơi game Fighting mà không lấy Joygame, hãy bỏ nó vào áo và cày để nhận Combo hoặc Ultimate. Mục đích thực sự là làm cho nó trơn hơn. Hoặc có thể vì bạn không muốn bạn bè của mình nhìn thấy nút kết hợp. (Ngẫu nhiên nhất) trong số chúng tôi, tôi không biết, nhưng chắc chắn nếu nó xuất hiện với một sự kết hợp. Nói với tôi rằng bạn thật tuyệt Ngoài ra, người bấm nó còn có một người đẹp trai và hào hoa, giống như một Pro Player (một bạn hỏi cách bấm Mình bảo ngẫu nhiên cày cùng) Mình nghi là do bấm nút như trong clip khó quá. Vì vậy bọn trẻ ngày đó luôn đặt Joygame trong chiếc áo cày và nó kết thúc !!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *